Tin viện Quản trị kinh doanh

Viện Quản trị – Kinh doanh tổ chức Lễ sơ kết học kì I năm học 2023- 2024

Sáng nay, ngày 19 tháng 03 năm 2024, Viện Quản trị – Kinh doanh đã tổ chức “Lễ sơ kết học kì I năm học 2023- 2024” nhằm tổng kết những kết quả đạt được trong học kỳ I năm học 2023 – 2024 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho kỳ 2 năm 2023 – 2024. Đây cũng là cơ hội quan trọng để Ban lãnh đạo Viện Quản trị kinh doanh, cán bộ, giảng viên và sinh viên được gặp gỡ, tương tác, trao đổi về nhiều vấn đề quan trọng. Buổi lễ được long trọng diễn ra với sự tham dự của TS. Nguyễn Thông Thái – Phó Viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh; ThS. Nguyễn Thị Lạng – Phó trưởng bộ môn KDTM; Thầy Phạm Minh Cương – Cán bộ Phòng CTSV & PVCĐ cùng các thầy, cô giáo và đại diện sinh viên các khóa 9,10,11,12 Viện Quản trị – Kinh doanh.

TS. Nguyễn Thông Thái – Phó viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh trao giấy khen cho các tập thể đạt danh hiệu Tập thể lớp xuất sắc và Tập thể lớp sinh viên tiên tiến

Khen thưởng sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Sinh viên Hoàng Thị Thu Trang – D.12.10.05 trình bày tham luận với chủ đề “Nâng cao kỹ năng thuyết trình cho sinh viên”

SV Nguyễn Văn Toàn – D.10.10.16 đại diện sinh viên đưa ra ý kiến trao đổi với các Thầy, cô và Ban Lãnh đạo Viện QTKD

Lãnh đạo Viện QTKD giải đáp những thắc mắc và động viên các em sinh viên trong học tập và phát triển bản thân

Buổi lễ đã kết thúc và lắng đọng lại nhiều cảm xúc trong các em sinh viên Viện Quản trị – Kinh doanh. Các em đã được trau dồi thêm nhiều không chỉ kiến thức mà còn rất nhiều bài học trong cuộc sống để phát triển thêm bản thân. Chúc các em luôn chăm ngoan, học giỏi và thành công trong cuộc sống.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ sơ kết:

Các tin liên quan