Tin giáo dục

Viện Quản trị – Kinh doanh với hoạt động truyền thông và tư vấn tuyển sinh

       Hàng năm, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đều có kế hoạch tuyển sinh, trong đó việc quảng bá đến các Trường phổ thông trung học, các trung tâm giáo dục thường xuyên và các cơ quan, ban ngành tại các tỉnh là một trong những kế hoạch quan trọng mà Nhà trường đề cao. Viện Quản trị – Kinh doanh là một trong những Viện đi đầu luôn nỗ lực tham gia hưởng ứng nhiệt tình trong mọi hoạt động tuyển sinh của nhà trường với quyết tâm đạt thành tích cao trong các kì tuyển sinh. Sở hữu đội ngũ cán bộ tuyển sinh có nhiệt huyết, sức trẻ, trình độ và kinh nghiệm cao Viện Quản trị – Kinh doanh hứa hẹn sẽ hoàn thành nhiệm vụ với những thành thích đáng kể.

        Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tư vấn nhiệt tình của đội ngũ giảng viên Viện Quản trị – Kinh doanh cùng các em học sinh:

Thầy và trò Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội tuyển sinh tại Trường Đại học Bách khoa Hà Nội

Thầy, cô giảng viên Viện Quản trị – Kinh doanh tư vấn cùng các em học sinh tại Trường Đại học Vinh – Nghệ An

Thầy, cô Viện Quản trị – Kinh doanh làm công tác tuyển sinh tại Trường Đại học Thái Bình – Thái Bình

Thầy, cô Viện Quản trị – Kinh doanh làm công tác tuyển sinh cùng các em sinh viên tại TP. Hải Phòng              Các chương trình và ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ tổ chức luôn là sự kiện được đông đảo học sinh và phụ huynh cả nước quan tâm, chờ đợi trước mỗi kỳ thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng. Nắm bắt được điều đó Viện Quản trị – Kinh doanh, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội luôn nhiệt tình tư vấn và mang lại tới quý phụ huynh và các em tân sinh viên tương lai những cẩm nang kinh nghiệm bổ ích nhất giúp các em định hướng được tương lai và thành công trong cuộc sống.

Các tin liên quan