Chi bộ

CHI BỘ VIỆN QUẢN TRỊ – KINH DOANH

Đồng chí Võ Thị Đào

Bí thư chi bộ Viện Quản trị – Kinh doanh

Chi bộ Viện Quản trị – Kinh doanh được thành lập năm 2017, trực thuộc Đảng ủy trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội. Tham gia sinh hoạt tại Chi bộ bao gồm các đảng viên là Cán bộ, giảng viên, sinh viên hiện đang nghiên cứu, công tác và học tập tại Viện Quản trị kinh doanh. Quy mô đảng viên của chi bộ không ngừng tăng lên qua các năm. Chức năng, nhiệm vụ của chi bộ Viện Quản trị – kinh doanh: thực hiện nghiêm chỉnh theo quy định tại Điều lệ Đảng lệ Đảng cộng sản Việt Nam.
Trong những năm qua, chi bộ Viện Quản trị – Kinh doanh đã lãnh đạo xây dựng và thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ, công tác chuyên môn theo đúng đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, sự phân công và điều động của Đảng ủy trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội. Lãnh đạo đảng viên, quần chúng giám sát mọi hoạt động của đơn vị theo đúng đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đề cao tinh thần trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo, không ngừng cải tiến phương pháp làm việc, nâng cao hiệu quả công tác, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Lãnh đạo việc thực hiện Quy chế dân chủ trong đơn vị, phát huy quyền làm chủ của đảng viên, quần chúng; thực hiện nghiêm túc việc công khi, minh bạch trong hoạt động, ngăn ngừa và đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng, lãng phí… Lãnh đạo thực hiện công tác xây dựng Đảng, đoàn kết nội bộ, đề cao tinh thần chủ động, có sự thống nhất cao về tư tưởng và hành động; mỗi đảng viên trong chi bộ nêu cao vai trò, tinh thần, trách nhiệm, tính tiền phong gương mẫu, góp phần thực hiện tốt các Nghị quyết Đảng ủy Khối các trường Đại học, Cao đẳng Hà Nội và Đảng ủy Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.
Với những kết quả đạt được, trong những vừa qua, Chi bộ Viện Quản trị – Kinh doanh đã vinh dự được Đảng ủy cấp trên biểu dương, ghi nhận và công nhận Chi bộ đạt danh hiệu Chi bộ hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.