Chi bộ

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ VIỆN QUẢN TRỊ – KINH DOANH NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Đại hội Chi bộ là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đánh dấu một giai đoạn phát triển mới của chi bộ. Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2022, xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; lựa chọn và bầu vào cấp ủy chi bộ những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng chi bộ và lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị.

Thực hiện theo hướng dẫn của Đảng Bộ trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội về việc tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025. Vào hồi 13h00, chiều ngày 21/8/2022, tại Phòng họp Đa năng (Tầng 9, tại Cơ sở 31 Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội), Chi bộ viện Quản trị – Kinh doanh long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.  Đại hội vinh dự được chào đón sự hiện diện của các vị đại biểu, khách quý:

1. Đ/c Vũ Thị Thuý Hường – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy.
  2. TS. Nguyễn Thông Thái – Phó viện trưởng Viện QTKD.
  3. Đ/c Vũ Văn Quyền – Văn phòng Đảng uỷ, Bí thư Đoàn Trường.
  4. Đ/c Mai Thị Kim Hoàng – Bí thư Chi bộ viện Kế toán – Kiểm toán.
  5. Đ/c Lưu Đức Tân – UV BCH Chi bộ

Cùng sự góp mặt đông đủ các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Tại Đại hội, Chi bộ QTKD đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá một cách khách quan, dân chủ và sâu sắc các kết quả đạt được trong việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022; đồng thời nghiên cứu, thảo luận đề ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc chi bộ Viện Quản trị – Kinh doanh đã tham gia tham luận, thảo luận góp ý vào Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020 – 2022; phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025 thể hiện sâu sắc tính đảng và sức chiến đấu mạnh mẽ của các đảng viên thuộc Chi bộ, được đại diện Đảng ủy cấp trên đánh giá cao.

Tại đại hội với tinh thần đoàn kết, dân chủ, trách nhiệm các đảng viên trong chi bộ đã bầu đồng chí Phạm Phan Dũng – Phó Viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh giữ chức vụ Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Thị Thuý Hường – Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ nhiệm kiểm tra Đảng uỷ trường chúc mừng thành công đại hội, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích, kết quả của Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời giao một số nhiệm vụ trọng tâm mà Chi bộ cần quan tâm thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Đồng chí Vũ Thị Thúy Hường đặc biệt nhấn mạnh mỗi đảng viên trong Chi bộ cần phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng trau dồi phẩm chất chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, tự rèn luyện bản thân, nắm chắc và hiểu rõ chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; cùng với đó mỗi đảng viên cần thấm nhuần các nguyên tắc lãnh đạo của Đảng, chủ động nâng cao tư duy lý luận và xây dựng kế hoạch học tập cụ thể, giúp đỡ các đồng chí trong Chi bộ cùng trưởng thành, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ trong thời gian tới.

Đại hội kết thúc thành công trong không khí hân hoan, phấn khởi của các đồng chí đảng viên trong toàn Chi bộ. Hy vọng rằng, với sự đoàn kết và quyết tâm, Chi bộ Viện Quản trị – Kinh doanh sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 – 2025, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng bộ trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội giao phó.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội.