Chuẩn đầu ra

[2019] BẢN MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ – HÌNH THỨC CHÍNH QUY NGÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH

(Ban hành kèm theo Quyết định số 46/QĐ-ĐHTNH-SĐH ngày 14 tháng 03 năm 2019 của Hiệu trưởng Trường Đại học Tài chính-Ngân hàng Hà Nội)

Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh được Trường Đại học Quản trị kinh doanh Hà Nội xây dựng và áp dụng thực hiện từ năm học 2016- 2017 cho khóa tuyển sinh đầu tiên của trường. Chương trình hướng đến đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh đáp ứng yêu cầu chuyên môn, nghiệp vụ, năng lực thực tiễn và quản trị của các doanh nghiệp và các tổ chức khác trong nền kinh tế. Chương trình đào tạo được cập nhật thường xuyên để đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực, xu hướng phát triển của thời đại và của nhu cầu xã hội. Chương trình đào tạo được thực hiện với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, luôn nhiệt tình, tâm huyết, có tư duy đổi mới, sáng tạo không ngừng. Với phương châm: “gắn học với hành, gắn nhà trường với doanh nghiệp”, học viên ngành Quản trị kinh doanh -Trường Đại học Tài chính Ngân hàng Hà Nội ra trường được xã hội đánh giá tốt và đáp ứng được yêu cầu công việc.

2019_ThS QTKD_ BAN MO TA CTDT