Tin tức

SINH VIÊN NĂM THỨ 3 VIỆN QUẢN TRỊ – KINH DOANH KIẾN TẬP CHUYÊN MÔN TẠI CÔNG TY HONDA VIỆT NAM

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024 vào ngày 25/4/2024 và 6/5/2024, Viện Quản trị – Kinh doanh Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức cho sinh viên khóa 10 của ngành Quản trị kinh doanh và Kinh doanh thương mại tham gia Chương trình kiến tập chuyên môn tại Công ty Honda Việt Nam – Phường Phúc Thắng, Thành phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam.

Đồng hành trong chuyến kiến tập cùng các em sinh viên khóa 10 có các thầy(cô) trong Viện Quản trị – Kinh doanh với bầu không khí vô cùng tươi vui và phấn khởi.

Hình ảnh các bạn sinh viên K10 cùng các thầy(cô) tại buổi kiến tập tại Công ty Honda Việt Nam

Công ty Honda Việt Nam được thành lập vào năm 1996, Công ty Honda Việt Nam là liên doanh giữa Công ty Honda Motor (Nhật Bản), Công ty Asian Honda Motor (Thái Lan) và Tổng Công ty Máy Động Lực và Máy Nông nghiệp Việt Nam với 2 ngành sản phẩm chính: xe máy và xe ô tô. Gần 30 năm có mặt tại Việt Nam, Honda Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất xe gắn máy và nhà sản xuất ô tô uy tín tại thị trường Việt Nam.

Honda Việt Nam tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tận tâm và những đóng góp vì một xã hội giao thông lành mạnh. Với khẩu hiệu “Sức mạnh của những Ước mơ”, Honda mong muốn được chia sẻ và cùng mọi người thực hiện ước mơ thông qua việc tạo thêm ra nhiều niềm vui mới cho người dân và xã hội.

Kiến tập tại Công ty Honda Việt Nam giúp sinh viên năm 3 được trực tiếp đến một công ty lớn đang hoạt động để tham quan, nhìn, xem thực tế môi trường làm việc như thế nào. Giúp các bạn sinh viên sẽ có sự gắn kết giữa lý thuyết và thực tế công việc cụ thể hơn, nhận thức tầm quan trọng của kiến thức và định hướng nghề nghiệp tương lai. Ngoài ra, qua chương trình kiến tập này các bạn sinh viên năm 3 cơ hội hội thực tập sinh của Công ty Honda Việt Nam và trở thành thành viên chính thức của công ty sau khi kết thúc khóa thực tập.

Đại diện CBGV Viện Quản trị – Kinh doanh phát biểu, chia sẻ tại buổi kiến tập

Sinh viên Viện Quản trị – Kinh doanh trao đổi giao lưu kiến thức cùng ban lãnh đạo của Công ty Honda Việt Nam

Hình ảnh các thầy, cô cùng các bạn sinh viên chụp ảnh lưu niệm cùng Công ty Honda Việt Nam

Hình ảnh sinh viên, giảng viên chụp ảnh kết thúc buổi kiến tập

Buổi kiến tập diễn ra đạt mục tiêu đề ra và mang lại thật nhiều kiến thức thực tiễn tới cho các bạn sinh viên. Chúc các em đạt mục tiêu của mình trong học tập và công việc!

Xin chân thành cảm ơn Công ty HONDA Việt Nam đã tạo điều kiện và hỗ trợ cho chương trình kiến tập của sinh viên Viện Quản trị – Kinh doanh trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội thành công tốt đẹp.

Các tin liên quan