Liên chi đoàn

Đại hội Liên chi đoàn Viện Quản trị – Kinh doanh Nhiệm kỳ 2023-2024

Ngày 13/11/2023 vừa qua, Liên chi đoàn Viện Quản trị – Kinh doanh đã long trọng tổ chức Đại hội Liên chi đoàn Viện Quản trị – Kinh doanh nhiệm kỳ 2023- 2024 với gần 200 đại biểu đại diện cho các chi đoàn và đại biểu khách mời đến từ các CLB, LCĐ bạn.

Quang cảnh Hội trường Đại hội

Đại hội vinh dự được đón tiếp ThS. Võ Thị Đào – Phó Viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh, đ/c Nguyễn Thị Lạng – Phó bí thư Đoàn trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, đ/c Phan Thị Thảo – Phó bí thư LCĐ Viện Tài chính – Ngân hàng, đ/c Nguyễn Thị Ánh Ngọc – Bí thư LCĐ Viện Kế toán – Kiểm toán, đ/c Trịnh Tuấn Vũ – Phó bí thư LCĐ Luật kinh tế. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các đơn vị CLB và đại biểu trong trường.

Đoàn chủ tịch nhiệm kì 2022- 2023

Tại Đại hội, BCH nhiệm kỳ cũ đọc Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phòng trào Thanh niên nhiệm kỳ 2022-2023, Phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2023-2024, thảo luận báo cáo tổng kết và thông qua báo cáo kiểm điểm của BCH LCĐ Viện Quản trị – Kinh doanh nhiệm kỳ 2022-2023. Trong nhiệm kỳ vừa qua, tập thể LCĐ Viện Quản trị – Kinh doanh đã có nhiều nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, chủ động triển khai, thực hiện toàn diện, hiệu quả Nghị quyết Đại hội đại biểu. Với tinh thần “Tiên phong – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển”, Đại hội đại biểu LCĐ Viện Quản trị – Kinh doanh đã xác định một số chỉ tiêu trọng tâm nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác Đoàn, cụ thể gồm tiếp tục đẩy mạnh công tác Đoàn và phong trào thanh viên trong Viện, xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn đoàn kết, vững mạnh và hoạt động hiệu quả; đẩy mạnh công tác phát triển, bồi dưỡng các đoàn viên ưu tú giới thiệu cho Chi bộ xét kết nạp đảng viên mới.

Đ/c Bùi Thị Hương Trang – Phó bí thư LCĐ Viện Quản trị – Kinh doanh đọc Báo cáo tổng kết công tác đoàn và phòng trào Thanh niên nhiệm kỳ 2022-2023, Phương hướng, mục tiêu nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2023-2024

ThS. Võ Thị Đào – Phó Viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh phát biểu và chỉ đạo Đại hội

ThS. Võ Thị Đào – Phó Viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh đã biểu dương, khen ngợi những nỗ lực và thành tích xuất sắc mà Liên chi Đoàn Viện đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời tin tưởng rằng Ban Chấp hành khóa mới sẽ xuất sắc hoàn thành các nhiệm vụ được giao, trở thành những người đi đầu tận tâm và gương mẫu để dẫn dắt Liên chi Đoàn thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao phó và ngày càng vững mạnh hơn, hướng đến kỷ niệm 13 năm thành lập trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

BCH LCĐ Viện Quản trị – Kinh doanh nhiệm kỳ 2023- 2024 ra mắt Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu BCH LCĐ Viện Quản trị – Kinh doanh nhiệm kỳ 2023- 2024 gồm 11 đồng chí. Hội nghị Ban Chấp hành Liên chi diễn ra ngay buổi chiều cùng ngày đã bầu đồng chí Lê Thị Minh Tú giữ chức vụ Bí thư Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2023– 2024, đồng chí Bùi Thị Hương Trang và đồng chí Nguyễn Trí Thọ giữ chức vụ Phó Bí thư Liên chi Đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2024. Bên cạnh đó là 8 đồng chí Ủy viên trúng cử tới từ các chi đoàn thuộc Viện Quản trị – Kinh doanh.

Đại hội đại biểu LCĐ Viện Quản trị – Kinh doanh nhiệm kỳ 2023- 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần đoàn kết, thống nhất, các đại biểu tham dự Đại hội đã thông qua Nghị quyết và giao cho Ban Chấp hành khóa mới thực hiện các nội dung hoạt động, chỉ tiêu phấn đấu cơ bản trong nhiệm kỳ 2023 – 2024.