Liên chi đoàn

GIẢI BÓNG ĐÁ NAM “BUSSINESS ADMINISTRATION CUP”  LẦN THỨ VI DO LCĐ VIỆN QUẢN TRỊ – KINH DOANH TỔ CHỨC NĂM HỌC 2023-2024

Đến hẹn lại lên, ngày 03 tháng 12 năm 2023 LCĐ viện QTKD hân hoan tổ chức giải bóng đá nam “BUSSINESS ADMINISTRATION CUP” lần thứ VI cho các đội bóng nam đại diện cho các chi đoàn viện tham gia. Giải đấu nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho các sinh viên từ đó khiến cho các bạn có tinh thần hơn trong việc vui chơi và học tập. Giải đấu diễn ra với sự góp mặt của 12 đội chia thành 4 bảng đá, đá vòng tròn tính điểm, mỗi bảng lấy 1 đội có kết quả cao nhất. Kết thúc vòng loại sẽ có 4 đội có điểm số cao nhất vào vòng bán kết. Sau đó 4 đội sẽ chia làm 2 cặp đấu trực tiếp, đội thắng trong 2 cặp được vào vòng Chung kết tranh cup vô địch và 2 đội còn lại sẽ tranh giải 3,4.

Khai mạc giải bóng đá “BUSINESS ADMINISTRATION CUP” – lần thứ VI

Đ/c Vũ Văn Quyền – Bí thư Đoàn trường tặng hoa chúc mừng LCĐ Viện Quản trị – Kinh doanh

Sau vòng loại BTC đã tìm ra được 4 đội chơi xuất sắc bước vào vòng bán kết. Ở cặp đấu 1, đội D.11.11.03 và đội D.12.11.05 là hai đội thi đấu ngang tài ngang sức hứa hẹn tạo ra một trận đấu hấp dẫn và kịch tính. Ở cặp đấu 2, đội D.10.10.10 và D.09.10.04 là hai đội bóng có bề dày thành tích và lượng fan hâm mộ đông đảo.

Kết quả chung cuộc của vòng bán kết đã lộ diện hai gương mặt tập thể xuất sắc nhất vào vòng chung kết hồi hộp mà cả giải đấu đang đón chờ đó là D.09.10.04 và D.11.11.03. Bên cạnh đó cũng là giải 3,4 của D.10.10.10 và D.12.11.05.

Chân dung nhà vô địch giải bóng đá nam “BUSSINESS ADMINISTRATION CUP” lần thứ VI – Chi đoàn D.11.11.03

Á quân giải bóng đá nam “BUSSINESS ADMINISTRATION CUP” lần thứ VI – Chi đoàn D.09.10.04

Giải đấu khép lại với những niềm vui, hạnh phúc của các đội bóng. Đến với sân chơi này các em đã thi đấu hết mình, trải nghiệm cùng nhau và có những kỉ niệm tuyệt vời. Từ đó sẽ phấn đấu học tập tốt, đoàn kết và đạt thành tích cao trong năm học 2023 – 2024.