Liên chi đoàn

Liên chi đoàn Viện Quản trị kinh doanh nỗ lực hỗ trợ sinh viên vượt qua đại dịch

Trước sự bùng phát trở lại của dịch bệnh Covid – 19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Theo chỉ đạo của Đoàn thanh niên trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, BCH Liên chi đoàn Viện Quản trị kinh doanh đã tiến hành khảo sát và nắm được thông tin có nhiều bạn sinh viên theo học tại Viện Quản trị kinh doanh đang bị mắc kẹt tại Hà Nội, đang gặp khó khăn về vấn đề kinh tế và lương thực. Với mong muốn tạo thêm động lực, hỗ trợ giúp các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, ngày 29/8 vừa qua, BCH Liên chi đoàn Viện Quản trị kinh doanh đã trực tiếp tiến hành trao 52 phần quà tới các bạn sinh viên đang gặp khó khăn, trong đó có 50 phần quà gồm một số thực phẩm cần thiết và 02 phần quà bằng tiền mặt (mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng). Nguồn kinh phí hỗ trợ các bạn sinh viên được trích từ quỹ của Liên chi đoàn Viện Quản trị kinh doanh.

Một số lương thực chuẩn bị để hỗ trợ sinh viên

Những phần quà hỗ trợ tuy nhỏ, nhưng hy vọng phần nào giúp các bạn sinh viên sẽ có thêm động lực để cùng nhau vượt qua khó khăn trong mùa dịch này và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.

BCH Liên chi đoàn QTKD trao quà hỗ trợ cho sinh viên hoàn cảnh khó khăn

Cùng với hoạt động hỗ trợ các bạn sinh viên, BCH Liên chi đoàn Viện QTKD cũng chuyển nước giải khát tới tặng các lực lượng trực chốt phòng chống dịch trên địa bàn phường Xuân Đỉnh, Xuân Tảo và Xuân La để các anh có thêm sức khỏe, hoàn thành tốt
nhiệm vụ được giao.

Tặng nước tại điểm chốt Phường Xuân Đỉnh

Tặng nước tại điểm chốt Phường Xuân Tảo

Tặng nước tại điểm chốt Phường Xuân La

Tặng nước tại điểm chốt trên tuyến đường Đỗ Nhuận

Hy vọng món quà nhỏ sẽ góp phần chia sẻ bớt những mệt mỏi, động viên tinh thần để các bộ phận chức năng cùng người dân cả nước chiến thắng đại dịch.

Việt Nam quyết tâm chiến thắng đại dịch!

Các tin liên quan