Tin tức

Chương trình tham quan kiến tập doanh nghiệp, bài học thực tiễn cho sinh viên Viện Quản trị – Kinh doanh, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU)

Kiến tập là những hoạt động rất cần thiết cho sinh viên, là cơ hội tốt để mỗi sinh viên có những trải nghiệm, ghi nhận, đúc kết kiến thức thực tế từ đó có thể bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng cho nghề nghiệp tương lai sau này.

Từ ngày 01/03/2024 đến ngày 05/03/2024, Viện Quản trị – Kinh doanh Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức cho sinh viên khóa 12 của ngành Quản trị kinh doanh và Kinh doanh thương mại chuyến đi tham quan thực tiễn tại Công ty cổ phần CGa Việt Nam tại địa chỉ số KM29, QL32, Tam Hiệp, Phúc Thọ, Hà Nội.

Đồng hành cùng chuyến kiến tập có sự tham dự của ThS. Võ Thị Đào – Phó Viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh cùng các thầy, cô trong Viện Quản trị – Kinh doanh trong không khí vô cùng tươi vui và phấn khởi.

Hình ảnh chụp từ xa của sinh viên Viện QTKD tại sơ sở sản xuất của Công ty cổ phần G – GATES Việt Nam

Lãnh đạo công ty cổ phần CGa Việt Nam và giảng viên Viện Quản trị – Kinh doanh trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội

 

Công ty cổ phần CGa Việt Nam tự hào là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin và phần mềm tại Việt Nam. Với sứ mệnh tạo ra những giải pháp công nghệ đột phá , công ty cam kết cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Kiến tập tại Công ty cổ phần CGa Việt Nam giúp sinh viên sẽ được trực tiếp đến một Công ty đang hoạt động để tham quan, nhìn, xem thực tế môi trường làm việc như thế nào. Giúp các bạn sinh viên sẽ có sự gắn kết giữa lý thuyết và thực tế công việc cụ thể hơn, nhận thức làm việc như thế nào. Giúp các bạn sinh viên sẽ có sự gắn kết giữa lý thuyết và thực tế công việc cụ thể hơn, nhận thức tầm quan trọng của kiến thức và định hướng nghệ nghiệp tương lai.

Hình ảnh sinh viên đang xem các khâu sản xuất ra một sản phẩm của Công ty cổ phần G – GATES Việt Nam

Sinh viên Viện Quản trị – Kinh doanh giao lưu học hỏi kiến thức từ Ban lãnh đạo công ty cổ phần G – GATES Việt Nam

Kết thúc chuyến tham quan, thực tiễn tại Công ty cổ phần CGa Việt Nam đồng thời thắt chặt mối quan hệ giữa Nhà trường và doanh nghiệp hơn nữa, đại diện Nhà trường, ThS. Võ Thị Đào gửi lời cám ơn đến doanh nghiệp đã tạo điều kiện thuận lợi và giúp đỡ sinh viên có thêm bài học thực tiễn rất bổ ích và thú vị.

Hình ảnh sinh viên đang xếp hàng để vào tham quan cơ sở sản xuất.

Buổi kiến tập diễn ra vô cùng tốt đẹp và mang lại thật nhiều kiến thức thực tiễn tới các em sinh viên. Chúc các sinh viên luôn chăm ngoan, học giỏi, nhiệt huyết, vững bước tương lai.

Các tin liên quan