Nghiên cứu khoa học sinh viên

Tập huấn công tác NCKH cho sinh viên Viện Quản trị – Kinh doanh năm học 2023-2024

Ngày 17/11/2023 vừa qua Viện Quản trị – Kinh doanh đã tổ chức buổi “Tập huấn công tác NCKH cho sinh viên Viện Quản trị – Kinh doanh năm học 2023-2024”. Tại buổi tập huấn có sự chủ trì của ThS. Võ Thị Đào – Viện phó Viện Quản trị – Kinh doanh và các thầy(cô) giáo cố vấn học tập cùng các bạn sinh viên ưu tú yêu thích nghiên cứu khoa học của Viện Quản trị – Kinh doanh.

Năm học 2023-2024 thu hút được số lượng nhóm sinh viên NCKH đông đảo từ các khóa 9, 10, 11 đặc biệt có các SV khóa 12 cũng nỗ lực để tham gia với tổng cộng là 32 nhóm.

Với mục tiêu hướng dẫn, định hướng cho các sinh viên cách thực hiện một đề tài NCKH đạt hiệu quả từ đó, trang bị cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng nghiên cứu khoa học độc lập để hỗ trợ cho hoạt động học tập, chuẩn bị cho sinh viên hành trang tốt nhất sau khi ra trường. Tại buổi tập huấn này, lãnh đạo Viện cũng chỉ rõ các quyền lợi mà sinh viên được hưởng khi tham gia NCKH để tiếp thêm động lực cho SV.

ThS. Võ Thị Đào – Viện phó Viện QTKD đang phát biểu và hướng dẫn sinh viên làm nghiên cứu khoa học

 Sinh viên Viện Quản trị – Kinh doanh cùng các GVHD tại buổi “Tập huấn công tác NCKH cho sinh viên Viện Quản trị – Kinh doanh năm học 2023-2024”

Chương trình diễn ra với không khí hào hứng và vô cùng sôi nổi của các bạn sinh viên. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra hướng tới mục tiêu xây dựng một đội nhóm vững mạnh đầy hứa hẹn trong thời gian sắp tới. Sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên sẽ là chìa khóa tạo nên sự thành công cho Hội thảo NCKH sinh viên của năm học này.

 

Các tin liên quan