TỌA ĐÀM “GEN Z THẾ HỆ TƯƠNG LAI CỦA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TOÀN CẦU”

Thực hiện Kế hoạch năm học 2023 – 2024 của Viện Quản trị – Kinh doanh với mục đích thực hiện các hoạt động đào tạo nhằm tăng cường kỹ năng tìm kiếm làm việc cho sinh viên liên quan đến lĩnh vực chuyển đổi số và thương mại điện tử, đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp. Được sự đồng ý của Ban lãnh đạo nhà trường, vào hồi 8h30 ngày 22 tháng 10 năm 2023, Viện Quản trị – Kinh doanh phối hợp cùng Học viện Thương mại điện tử ECO Academy tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “GEN Z THẾ HỆ TƯƠNG LAI CỦA THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ TOÀN CẦU “.

Tham dự buổi tọa đàm có sự hiện diện của các vị lãnh đạo, các vị khách quý:

– Về phía Ban lãnh đạo nhà trường:

ThS. Ngô Đức Giang – Phó trưởng phòng Bảo đảm chất lượng và Thanh tra nội bộ

– Về phía ban lãnh đạo Viện Quản trị – Kinh doanh:

PGS.TS Hoàng Văn Hải – Viện trưởng Viện Quản trị kinh doanh

ThS. Võ Thị Đào – Phó viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh

– Về phía các doanh nghiệp và cá nhân, tổ chức:

+ Bà Nguyễn Thị Thu Hoà – Trung tâm HTDN NVV phía Bắc – Cục phát triển DN – Bộ Kế hoạch và Đầu tư

+ Ông Nguyễn Văn Quân – Founder học viện TMĐT Eco Academy

+ Ông Thành Vũ – Giảng viên TMĐT

+ Ông Cao Duy – CEO MOD Media

+ TS. Lê Thị Hoài – Giảng viên Trường Đại học Thương Mại.

PGS.TS Hoàng Văn Hải thay mặt BLĐ Viện QTKD tặng hoa cảm ơn các đơn vị đối tác

Nhằm cụ thể hóa những mục tiêu và nội dung hợp tác trong việc đào tạo, hỗ trợ việc làm cho sinh viên, Viện Quản trị – kinh doanh đã ký kết biên bản hợp tác với Công ty CP tư vấn và phát triển TMĐT ECO ACADEMY.

Tham gia buổi Tọa đàm, các diễn giả đã trình bày nhiều nội dung thú vị, thu hút sự quan tâm từ các bạn sinh viên xoay quanh lĩnh vực thương mại điện tử như: Xu thế kinh doanh TMĐT và khởi nghiệp với TMĐT; Kỹ năng xây dựng kênh Tiktok và làm KOC, KOL hay Cơ hội thực tập và việc làm với Học viện Eco Academy.

Mr. Thành Vũ – Giảng viên TMĐT chia sẻ về xu thế kinh doanh TMĐT và khởi nghiệp với TMĐT

Mr. Cao Duy chia sẻ về nội dung Kỹ năng xây dựng kênh Tiktok và làm KOC, KOL

Ông Nguyễn Văn Quân – Giám đốc công ty cổ phần tư vấn và phát triển TMĐT ECO ACADEMY chia sẻ về cơ hội thực tập và việc làm với Học viện Eco Academy

Buổi tọa đàm còn nhận được sự chia sẻ quý báu đến từ TS. Lê Thị Hoài – Giảng viên trường Đại học Thương Mại, hiện đang giảng dạy học phần Thương mại điện tử và có đã có 20 năm nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực này.

Nhiều bạn sinh viên của Viện Quản trị – Kinh doanh rất quan tâm về chủ đề này, tương tác và trao đổi rất sôi nổi cùng các diễn giả.

Buổi tọa đàm diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm hân hoan, phấn khởi từ vị khách mời tham gia, các thầy, cô giáo cùng các em sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi Tọa đàm:

PGS.TS Hoàng Văn Hải – Viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh phát biểu khai mạc

Bà Nguyễn Thị Thu Hoà – Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa phía Bắc – Cục phát triển DN – Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát biểu tại buổi tọa đảm

Khách mời tham dự cùng các thầy cô và các sinh viên của Viện Quản trị – Kinh doanh cùng chụp ảnh lưu niệm