Chương trình gặp mặt Tân sinh viên khoá 12 của Viện Quản trị – Kinh doanh

Chương trình gặp mặt Tân sinh viên khoá 12 của Viện Quản trị – Kinh doanh, năm học 2023-2024

Ngày 19 tháng 9 năm 2023, Viện Quản trị – Kinh doanh, trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức chương trình chào tân sinh viên Khóa 12 với mục tiêu nhằm giúp các tân sinh viên có được những kiến ​​thức nền tảng, kỹ năng cần thiết và tư duy tích cực để hòa nhập và phát triển tốt nhất trong quá trình học tập và cuộc sống tại FBU. Hoà chung trong niềm vui hân hoan và phấn khởi của các “Tân binh” là sự chuẩn bị miệt mài và đầy nhiệt huyết của thầy, cô là cán bộ, giảng viên của Viện Quản trị – Kinh doanh.

Buổi gặp mặt là nơi gặp gỡ giữa các bạn tân sinh viên với ban lãnh đạo Nhà trường, ban lãnh đạo Viện, các giảng viên, cố vấn học tập và sinh viên khóa trước. Nơi đây các em sẽ được hiểu rõ hơn về trường, thầy(cô), biết rõ hơn về ngành đào tạo, cơ hội nghề nghiệp và cũng từ đó sẽ có một hành trang vững chắc để bước vào tương lai.

Đến với buổi gặp mặt Tân sinh viên Viện Quản trị – Kinh doanh có sự tham dự của PSG.TSKH Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng trường; PGS.TS.NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Trần Duy Kiều – Trưởng phòng Quản lí đào tạo; PGS.TS Hoàng Văn Hải – Viện Trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh; ThS. Võ Thị Đào – Viện phó Viện Quản trị – Kinh doanh cùng các Thầy/cô giáo là Giáo viên chủ nhiệm, Cố vấn học tập của các lớp và các Sinh viên, Tân sinh viên Khóa 12 của Viện Quản trị – Kinh doanh.

PGS.TSKH Bùi Xuân Biên – Chủ tịch Hội đồng trường giảng về kỹ năng học tập, nghiên cứu khoa học tại buổi gặp mặt tân sinh viên khoá 12

PGS.,TS, NGUT Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, mục tiêu chiến lược

PGS.,TS, NGƯT Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường giới thiệu về tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, mục tiêu chiến lược

PGS.TS Trần Duy Kiều – Trưởng phòng Quản lí đào tạo chia sẻ tới các Tân sinh viên những nội dung trọng tâm trong đào tạo theo hệ thống tín chỉ

PGS. TS Hoàng Văn Hải – Viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh giao lưu cùng Tân sinh viên Khoá 12

Trong chương trình gặp mặt Tân sinh viên Khóa 12, Công ty Ajinomoto Việt Nam – VP Hà Nội – Doanh nghiệp đối tác của viện Quản trị – Kinh doanh đã dành tặng cho các Tân sinh viên những món quà hấp dẫn, các Tân sinh viên được lắng nghe nhiều kiến thức, chia sẻ thú vị về công ty và các dòng sản phẩm của công ty, nâng cao hiểu biết về kiến thức sản phẩm, trau dồi kiến thức thực tế, làm nền tảng quan trọng cho quá trình học tập tại Trường sau này. Bên cạnh đó, các đơn vị đối tác cũng giới thiệu những cơ hội việc làm hấp dẫn, đưa ra những yêu cầu cụ thể về kiến thức, kỹ năng và năng lực tự chủ trách nhiệm mà nhiều doanh nghiệp mong muốn, tạo định hướng qua trọng để khi tốt nghiệp các Tân cử nhân đáp ứng được tốt yêu cầu của thị trường lao động.

Lãnh đạo Viện Quản trị – Kinh doanh tặng hoa cảm ơn đại diện phía Ngân hàng Vietinbank – CN Thanh Xuân và Công ty Ajinomoto Việt Nam – VP Hà Nội

Công ty Ajinomoto Việt Nam – VP Hà Nội giao lưu cùng sinh viên Viện Quản trị – Kinh doanh

Những tiết mục văn nghệ do LCĐ Viện QTKD thực hiện chào mừng Tân sinh viên khoá 12

Chương trình gặp mặt Tân sinh viên Khoá 12 đã diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp để lại những ấn tượng sâu sắc tới các bạn Tân sinh viên và khoác lên mình những trang bị tốt nhất cho hành trình bốn năm học tới sát cánh bên FBU – Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.