Tin tức

CHƯƠNG TRÌNH LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN KHÓA 8 NIÊN KHÓA 2019-2023

CHƯƠNG TRÌNH LỄ BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG CỬ NHÂN KHÓA 8 NIÊN KHÓA 2019-2023

Ngày 25 tháng 8 năm 2023 vừa qua, Viện Quản trị – Kinh doanh, trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức buổi bế lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên khóa 8 niên khóa 2019-2023.

Đến với buổi lễ có sự hiện diện của các vị khách quý: TS. Nguyễn Minh Khôi – Trưởng phòng Đảm bảo chất lượng và Thanh tra nội bộ; ThS. Nguyễn Hoàng Huy – Phó phòng Kế hoạch Tài chính; ThS. Vũ Văn Quyền – Phó trưởng phòng Công tác sinh viên và phục vụ cộng đồng, Bí thư Đoàn trường.

Về phía Viện Quản trị- Kinh doanh có sự hiện diện của PGS.TS Hoàng Văn Hải – Viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh; ThS. Võ Thị Đào – Viện phó Viện Quản trị – Kinh doanh; TS. Nguyễn Thông Thái – Nguyên Phó viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh và Cố vấn học tập cùng các bạn sinh viên khóa 8 Viện Quản trị – Kinh doanh.

Lãnh đạo Viện Quản trị – Kinh doanh trong buổi lễ Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp của sinh viên khóa 8 niên khóa 2019-2023.

Trong số các Tân cử nhân có mặt trong Lễ tốt nghiệp, có rất nhiều bạn tân cử nhân đã nỗ lực, phấn đấu không ngừng, đạt thành tích nổi bật trong công tác học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào. Ghi nhận thành tích này, Hiệu trưởng nhà trường đã có quyết định khen thưởng đối với các Tân cử nhân có thành tích nổi bật. 

TS. Nguyễn Minh Khôi – Trưởng phòng Bảo đảm chất lượng và Thanh tra nội bộ cùng PGS.TS Hoàng Văn Hải – Viện trưởng Viện QTKD trao giấy khen, phần thưởng cho sinh viên đạt thành tích “Sinh viên Giỏi toàn khóa”

Trong số 146 sinh viên Khóa 8 tốt nghiệp ra trường, Viện QTKD rất vui mừng và tự hào khi được vinh danh Sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Duyên – Lớp D.08.10.03 là thủ khoa đầu ra ngành Quản trị kinh doanh và Sinh viên Đặng Thị Quyên – D.08.11.01 là thủ khoa đầu ra của ngành Kinh doanh thương mại. Nhằm kịp thời khích lệ sinh viên không ngừng nỗ lực vươn lên trong học tập, đạt thành tích thủ khoa đầu ra, Ban lãnh đạo Viện Quản trị – Kinh doanh đã ra quyết định khen thưởng sinh viên đạt kết quả Thủ khoa đầu ra hai ngành là ngành Quản trị kinh doanh và ngành Kinh doanh thương mại.

PGS.TS Hoàng Văn Hải – Viện trưởng Viện QTKD và ThS. Võ Thị Đào – Phó Viện trưởng Viện QTKD trao tặng phần thưởng cho Thủ khoa đầu ra ngành QTKD và KDTM

Sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Duyên – Thủ khoa ngành QTKD, đại diện sinh viên khóa 8 bày tỏ tình cảm, lòng tri ân đối với toàn thể các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, phục vụ trong nhà trường, sự quan tâm ủng hộ từ các bậc phụ huynh, gia đình sinh viên. Trong bài phát biểu của mình, sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Duyên đã có những chia sẻ đầy xúc động: “Thầy (cô) là người cha, người mẹ của chúng em, là người luôn truyền đạt cho chúng em những kiến thức bổ ích và thực tế, để đến bất cứ nơi nào chúng em luôn tự tin là sinh viên của trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội. Em sẽ nhớ lắm các thầy(cô) và cán bộ nhân viên Nhà trường, những khoảnh khắc cùng làm việc, cùng học tập với các bạn, được các thầy cô truyền đạt kiến thức bổ ích và ý nghĩa, những khoảng khắc gặp khó khăn được các thầy cô chỉ bảo và giúp đỡ tận tình khiến em không thể quên, và còn có rất nhiều những kỉ niệm khác nhau với thầy cô, các bạn cùng khóa – khác khóa và các em sinh viên thân yêu…”

Cũng trong buổi lễ, Tân cử nhân Giáp Quỳnh Trang và Nguyễn Thị Nguyệt đại diện cho các Tân cử nhân khóa 8 tặng những lẵng hoa tươi thắm thay lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo, tập thể CB – GV nhà trường và Ban lãnh đạo Viện QTKD.

Niềm hân hoan và hạnh phúc hiện rõ trên những gương mặt của các Tân cử nhân.

Mai kia khi rời xa mái nhà FBU chắc hẳn các bạn sẽ rất nhớ những tán lá cây rộn rã tiếng cười, nhớ sân trường luôn náo nhiệt với những câu lạc bộ, nhớ những buổi thâu đêm làm bài tập nhóm, chạy deadline… Thực tế các bạn vẫn là những đứa trẻ ngây thơ, chưa suy nghĩ thấu đáo về mọi việc, hy vọng rằng các bạn sẽ mang theo những điều chưa hoàn hảo đó để tự nhắc nhở mình phải luôn hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Hy vọng rằng các bạn sinh viên sẽ tiếp tục không ngừng cố gắng, nỗ lực học tập, rèn luyện ở những chặng đường tiếp theo để trưởng thành và luôn tự hào về ngôi trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi lễ

TS. Nguyễn Minh Khôi – Trưởng phòng Bảo đảm chất lượng và Thanh tra nội bộ trao bằng tốt nghiệp cho thủ khoa đầu ra ngành KDTM – Sinh viên Đặng Thị Quyên

TS. Nguyễn Minh Khôi – Trưởng phòng Bảo đảm chất lượng và Thanh tra nội bộ trao bằng tốt nghiệp cho thủ khoa đầu ra ngành QTKD – Sinh viên Nguyễn Thị Mỹ Duyên

TS. Nguyễn Minh Khôi – Trưởng phòng Bảo đảm chất lượng và Thanh tra nội bộ trao bằng cho các Tân cử nhân đạt sinh viên Giỏi toàn khóa

PGS.TS Hoàng Văn Hải – Viện trưởng Viện QTKD trao bằng cho các Tân cử nhân

ThS. Võ Thị Đào – Phó viện trưởng Viện QTKD trao bằng cho các Tân cử nhân

Các tin liên quan