Tin tức

Chuyên ngành Quản trị kinh doanh học ở đâu uy tín nhất

Nhắc đến chuyên ngành quản trị kinh doanh thì chắc sẽ có nhiều bạn thí sinh quan tâm đến vấn đề này nhỉ? Cũng không lấy làm lạ khi chuyên ngành quản trị kinh doanh hiện nay lại được các bạn trẻ chọn theo học, bởi nền kinh tế đang trong thời kì hội nhập kéo theo việc nhiều doanh nghiệp ra đời, nguồn nhân lực vì thế mà cũng tăng theo. Vậy chọn học chuyên ngành Quản trị kinh doanh ở đâu uy tín nhất hiện nay. Vậy thì hãy giành vài phút để tìm câu trả lời với những chia sẻ sau đây nhé!

Học ngành Quản trị kinh doanh ở đâu để ra trường dễ xin việc làm?

Vấn đề việc làm sau khi học xong được rất nhiều sự quan tâm của các bạn thí sinh và các bậc phụ huynh. Tuy nhiên đây hoàn toàn không phải là vấn đề đáng lo ngại đối với chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

Bởi hiện nay hoạt động kinh doanh trên thế giới phát triển vô cùng sôi động và ở Việt Nam cũng không ngoại lệ, chỉ riêng ở Việt Nam hiện nay đã và đang có hàng nghìn các doanh nghiệp hoạt động rất sôi nổi và con số này sẽ không dừng lại ở đó trong bối cảnh hội nhập với nền kinh tế thế giới.

Chính vì vậy mà cơn khát nguồn nhân lực của các doanh nghiệp cũng tăng theo, nên vấn đề việc làm khi theo học ngành Quản trị kinh doanh hoàn toàn không phải là vấn đề đáng lo ngại. Vấn đề mà các thì sinh và các bậc phụ huynh cần quan tâm là chọn theo học ngành quản trị kinh doanh ở trường nào uy tín và chất lượng nhất để mang lại những hành trang cần thiết giúp công việc sau này phát triển thuận lợi với mức lương mong muốn.

Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều cơ sở nhận đào tạo ngành Quản trị kinh doanh và một trong những trường được nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn phải kể đến Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU).

Được đánh giá là một trong những trường học đào tạo chuyên sâu với nhiều thế mạnh và ngành quản trị kinh doanh mà một trong những ngành học chất lượng nhất tại trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Các bạn sinh viên sẽ được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên có kinh nghiệm dày dặn, hoạt động trong ngành quản trị kinh doanh lâu năm. Chính vì thế mà kiến thức do giảng viên mang đến sẽ luôn được gắn với thực tế, từ đó giúp các bạn sinh viên vừa dễ dàng nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất, vừa có thể vận dụng lý thuyết vào thực tế.

Nhà trường sẽ tạo điều kiện để các bạn sinh viên có thể tiếp cận được với các doanh nghiệp, công ty, tập đoàn… mà các bạn mong muốn làm việc, học hỏi tại đó đối với các môn cần thực tập, kiến tập. Trong thời gian này, các bạn sinh viên sẽ được tham gia vào quá trình công việc của các anh chị đi trước, vì thế mà các bạn hoàn toàn có thể học hỏi và tích lũy kinh nghiệm giúp ích cho công việc của các bạn sau này.

Sau quá trình thực tập tại đó, bạn hoàn toàn có thể trở thành nhân viên làm việc chính thức nếu bạn có năng lực và khả năng quan hệ của bạn, vì thế các bạn hay phát huy tối đa khả năng và lợi thế của mình để được kết quả như các bạn mong muốn nhé!

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng có thể giúp bạn lựa chọn và đưa ra quyết định đúng đắn cho câu hỏi chuyên ngành Quản trị kinh doanh học ở đâu uy tín nhất hiện nay nhé. Và trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn sáng giá đấy nhé!

Phương thức tuyển sinh ngành Quản trị kinh doanh của trường FBU?

Hiện nay đối với hệ đào tạo Đại học chính quy tại trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đang tổ chức xét tuyển dưới 2 hình thức: theo kết quả thi THPT là 80% tổng chỉ tiêu và xét kết quả học tập THPT (xét học bạ) là 20% tổng chỉ tiêu với 4 tổ hợp môn là A00, A01, D01 và C04.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 024 3793 1341 để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn nhé! Rất vui được chào đón các bạn đến với cánh cửa thành công của trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội.

Các tin liên quan