Sự Kiện

Đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại FBU

Phát triển kinh doanh là phát triển vị thế cạnh tranh của các công ty, các quy trình, con người và sản phẩm, mạng lưới và nguồn lực của công ty. Tất cả sự phát triển kinh doanh đều dựa trên sự đổi mới để làm cho các công ty tăng trưởng, duy trì khả năng cạnh tranh trên thị trường. Sự phát triển kinh doanh luôn cần kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, bao quát nhiều lĩnh vực. Trong chương trình đào tạo

Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, bạn sẽ được học cách quản lý, lãnh đạo và phát triển kinh doanh. Chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh hiện nay được nhiều trường đại học uy tín thực hiện, trong đó có ĐH tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU). Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem FBU đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh như thế nào nhé!

FBU đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh như thế nào?

+ Phương pháp sư phạm

Chương trình tại FBU vừa đào tạo lý thuyết tốt vừa kết hợp với các dự án thực tế trong các khóa học để sinh viên học được cách giải quyết vấn đề thực tế. FBU là trường đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh hàng đầu ở Việt Nam và có mối liên kết chặt chẽ với cộng đồng doanh nghiệp. Điều đó giúp cung cấp cho sinh viên những hiểu biết về cách thức hoạt động của doanh nghiệp trong thực tế.

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh tại FBU tạo cơ hội cho những sinh viên năng động vượt qua thử thách và phát triển bản thân. Điều này giúp họ có những kỹ năng và tính cách cần thiết để phát triển khi ra trường. Trong khi học, sinh viên được xem xét từ nhiều yếu tố như điểm, động lực, nền tảng và sự thể hiện trong quá trình nhập học, chứ không chỉ chú trọng điểm số. Chương trình đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh của FBU không ngừng tìm kiếm những tài năng mới tích cực, mong muốn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh trong tương lai. Sau khi tốt nghiệp

+ Bằng cấp

Chúng tôi tự hào rằng những sinh viên tốt nghiệp ra trường sẽ cầm trong tay tấm bằng Thạc sĩ chính quy danh giá. Sinh viên có thể đạt được mọi mục tiêu mà họ đưa ra trước khi đăng ký học. Bằng cấp từ FBU mở ra cánh cửa cho nhiều cơ hội nghề nghiệp hoặc các nghiên cứu nâng cao.

+ Cơ hội nghề nghiệp

Hành trình học tập kéo dài hai năm của FBU sẽ giúp sinh viên có được những công việc đầy triển vọng, chẳng hạn như:

– Giám đốc kinh doanh

– Phân tích kinh doanh

– Tư vấn quản lý

– Nhà phát triển doanh nghiệp

– Quản lý dự án

– Nhà tiếp thị kỹ thuật số

Dù là nhà quản lý, nhà tư vấn hay doanh nhân, bạn sẽ luôn làm chủ được sự đổi mới và mức độ tăng trưởng. Với kinh nghiệm làm việc thực tế, cùng với sự chuẩn bị tốt nhất sinh viên nhận được trong chương trình, sinh viên có cơ hội đảm nhận các vai trò lãnh đạo và các vị trí quản lý hàng đầu.

+ Mô tả chương trình

Chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh của FBU khích lệ niềm đam mê và cá tính của sinh viên. Chương trình khơi dậy sự tự tin của mỗi cá nhân trong việc giải quyết những thách thức kinh doanh và nâng cao khả năng lãnh đạo bản thân cũng như các đội. Sinh viên sẽ phát triển những kỹ năng cần có như giao tiếp, học hỏi, sáng tạo, quản lý…

Chúng tôi sẽ kết hợp lý thuyết và thực hành trong các dự án thực tế. Chương trình đào tạo các lĩnh vực về phát triển kinh doanh bao gồm thị trường, chiến lược và lãnh đạo, các lĩnh vực cần được quản lý để thành công trong công việc kinh doanh. Bằng cách học và áp dụng các khái niệm và lý thuyết chính về tạo và phát triển doanh nghiệp, sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội việc làm.

Liên hệ học tập tại FBU

Nếu bạn đam mê theo đuổi lĩnh vực kinh doanh, bạn có thể đăng ký tiếp chương trình thạc sĩ Quản trị kinh doanh của FBU sau khi tốt nghiệp bằng cử nhân. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để cung cấp thông tin nhập học của bạn qua các kênh liên hệ sau:

ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Số tư vấn: 024 3793 1340

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Website: https://fbu.edu.vn

Các tin liên quan