Sự Kiện

Chương trình Workshop “Kỹ năng xây dựng CV và trả lời phỏng vấn tuyển dụng” bài học cho sinh viên Viện Quản trị – Kinh doanh, Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU)

Kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn tuyển dụng đang là chủ đề đang rất được các bạn sinh viên quan tâm, trang bị cho sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết để thành công trong quá trình tìm kiếm việc làm. Nhận thức được tầm quan trọng đó, vào hồi 8h30 ngày 10/03/2024 Viện Quản trị – Kinh doanh đã tổ chức chương trình Workshop “Kỹ năng viết CV và trả lời phỏng vấn tuyển dụng” đã thu hút một số lượng lớn người tham gia. Chương trình với sự góp mặt của những vị diễn giả là những nhà tuyển dụng có uy tín:

1.Chị Vũ Thị Xuân – Giám đốc Công ty Phát triển nghề nghệp Tuổi trẻ Việt.

2.Anh Nông Thanh Phúc – Giám đốc Công ty TNHH VFORE nhập khẩu và chế biến các loại gôc, ván; Giảng viên FPT Polytechnic; Giám đốc điều hành Công ty TNHH Đông Y Phúc Linh Đường; Cổ đông Công ty TNHH MTV Phúc Long Express.

3.Anh Đào Trung Tín – Giám đốc Vận hành Công ty TNHH Đào tạo tiềm năng Thanh thiếu niên; Giảng viên FPT Polytechnic.

Hình ảnh các vị diễn giả tham gia buổi Workshop

        Trong buổi Workshop, toàn thể sinh viên Viện Quản trị – Kinh doanh và các diễn giả đã cùng thảo luận và chia sẻ những kinhg nghiệm, bí quyết để viết một CV ấn tượng, thu hút nhà tuyển dụng và cách thức đối phó với các câu hỏi trong quá trình phỏng vấn. Những nội dung quan trọng được trình bày rõ ràng và chi tiết giúp các sinh viên hiểu rõ hơn về cách thức tự tin  và hiệu quả khi tiến hành quá trình tìm việc.

Hình ảnh những sinh viên và diễn giả tham dự buổi Workshop   

           Qua buổi thảo luận sôi nổi và những phần tương tác tích cực, toàn bộ sinh viên đã học hỏi được rất nhiều từ những kinh nghiệm thực tế và góc nhìn đa chiều của mỗi vị diễn giả. Những bài học quý giá trong buổi workshop sẽ giúp các bạn sinh viên tự tin vững bước trong tương lai. 

Các tin liên quan