Đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Bạn đã cầm trên tay tấm bằng đại học về ngành Quản trị kinh doanh và bạn đang phân vân với câu hỏi có nên theo học cao học ngành Quản trị kinh doanh hay không? Hãy cùng FPU – trường Đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội tìm hiểu sâu về những lợi ích khi cầm trên tay tấm bằng Thạc sĩ nhé!

Lợi ích khi có bằng Thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh

Thật ra, có nên học cao học ngành quản trị kinh doanh hay không? Đúng là câu hỏi đáng để quan tâm. Sẽ có rất nhiều bạn nghĩ rằng, trong khi các bạn bè đồng trang lứa ra trường và đi tìm kiếm cho bản thân một công việc ổn định đã có thể có thu nhập riêng của bản thân. Nhưng liệu rằng mức thu nhập với tấm bằng hiện tại có khiến cho bạn hài lòng chưa? Và cơ hội thăng tiến giành cho mình có nhiều không?

Sẽ không ai muốn nỗ lực mà không có kết quả, và hơn nữa việc học thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh trong quá trình hiện đại hóa, khi các nhà tuyển dụng lao động ngày nay có nhiều đòi hỏi cao thì việc có được tấm bằng thạc sĩ trong tay sẽ giúp bạn thuận lợi hơn khi ứng tuyển, đặc biệt hơn là bạn sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc và việc leo lên những vị trí đứng đầu cũng trở nên dễ dàng hơn, mội nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Hãy cùng FBU điểm qua một vài lợi ích khi bạn theo học ngành thạc sĩ Quản trị kinh doanh:

– Mức lương là điều mà bất cứ ai cũng quan tâm đến khi đi tuyển dụng vì thế có tấm bằng MBA trong tay bạn có quyền đề xuất một mức lương mà bạn mong muốn, có thể là bạn cũng sẽ được chi trả một mức lương cao gấp rưỡi so với một cử nhân bình thường khi đi tuyển dụng rồi.

– Học thạc sĩ là con đường, là cơ hội để bạn thăng tiến nhanh hơn trong công việc.

– Những mục tiêu của bạn đề ra cho mình, bạn cũng sẽ đạt được sớm hơn so dự định

– Những ý kiến mà bạn đưa ra sẽ được chấp thuận và được tham vấn kỹ hơn.

– Những người có tấm băng thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ có sự đảm bảo chất lượng công việc hơn khá nhiều với những cử nhân thông thường. Kiến thức mà chương trình đào tạo ngành thạc sĩ kinh doanh mang lại là rất có lợi và có tính áp dụng thực tiễn rất cao.

– Tại các lớp học thạc sĩ Quản trị kinh doanh, bạn sẽ có cơ hội mở rộng quan hệ với nhiều đối tượng có thể sẽ có thể là đối tác, cũng có thể là nhà đầu tư… của bạn trong tương lai. Xây dựng những mối quan hệ này sẽ không bao giờ là thừa và thiệt đối với bạn.

– Trong trường hợp bạn đang có ý định gây dựng sự nghiệp riêng của mình thì tấm bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh lại càng trở nên có ích dối với bạn. Tỷ lệ thành công cho những người học Thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh sẽ cao hơn rất nhiều so với những người chỉ dừng lại ở tấm bằng đại học.

Trường đào tạo chuyên ngành Thạc sĩ kinh doanh tại Hà Nội

Sau khi quyết định theo học Thạc sĩ Quản trị kinh doanh thì việc chọn một cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng cũng là điều hết sức quan trọng. Rất nhiều câu hỏi đặt ra khi chọn trường đào tạo tấm bằng MBA này. Điều đáng quan tâm nhất là chương trình dạy học liệu có phù hợp và uy tín chất lượng thực tiễn hay không? Sau đó sẽ là mức học phí và thời gian giảng dạy, đối với những người có nhu cầu cả đi học cả đi làm thì yêu cầu thời gian giảng dạy phải hết sức linh hoạt để tại điều kiện cho những trường hợp này.

Hiếu được mối quan tâm trên của các bạn Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã sắp xếp thời gian học tập một cách linh hoạt nhất, phù hợp cho những học viên có nhu cầu vừa học vừa làm, cùng đội ngũ giảng viên giàu tâm huyết và có học vị cao như các CEO của các tập đoàn kinh tế lớn, họ sẽ mang lại cho học viên những kiến thức thực tiễn và kinh nghiệm bổ ích nhất cho các bạn.

Về mức học phí thì hoàn toàn không phải là điều lo ngại khi theo học thạc sĩ kinh doanh tại Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, bởi chúng tôi luôn có mức giá phù hợp nhất và cạnh tranh nhất so với cơ sở đào tạo khác.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 024 3793 1340 nếu bạn cần được tư vấn thêm về chương trình đào tạo thạc sĩ kinh doanh của FBU nhé! Rất vui nếu được đồng hành cùng bạn đi đến ước mơ của bạn!