Sự Kiện

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp hệ đại học chính quy khóa 7 (Niên khóa 2018 – 2022)

Thực hiện kế hoạch đào tạo năm học 2022 – 2023, 14h00 ngày 24/09/2022, Viện Quản trị kinh doanh, trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy cho các sinh viên Khóa 7.

Buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp vinh dự có sự hiện hiện của các vị lãnh đạo, các vị khách quý:

*Về phía Lãnh đạo trường:

– NGƯT.PGS.TS Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;

– NGND.TS Nguyễn Đình Hợi – Trưởng phòng Quản lý khoa học – Công nghệ và Hợp
tác quốc tế;

– Thầy Nguyễn Văn Ràng – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo;

*Về phía Lãnh đạo Viện Quản trị – Kinh doanh:

– PGS.TS Hoàng Văn Hải – Viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh;

– TS. Nguyễn Thông Thái – Phó Viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh;

– ThS. Võ Thị Đào – Phó Viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh;

Cùng sự góp mặt đông đủ của các thầy, cô giáo hiện đang công tác tại Viện Quản trị – Kinh doanh; các bậc phụ huynh cùng các bạn sinh viên Khóa 7 đã có mặt trong Buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp.

Không khí trang trọng của buổi Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp ĐHCQ khóa 7

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Hoàng Văn Hải – Viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh chúc mừng các tân cử nhân đã hoàn thành chương trình đào tạo đại học hệ chính quy của Nhà trường. Bên cạnh đó, ghi nhận những nỗ lực, cố gắng, phấn đấu không ngừng các tân cử nhân trong suốt 4 năm học tập, nghiên cứu tại trường. Trường đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội nói chung và Viện Quản trị – kinh doanh nói riêng luôn tự hào, tin tưởng vào các thế hệ sinh viên của trường, hy vọng rằng các tân cử nhân sẽ trí tuệ, kỹ năng và tâm sức của mình đóng góp không nhỏ vào nguồn nhân lực của xã hội.

PGS.TS Hoàng Văn Hải – Viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh phát biểu tại Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp Đại học Chính  quy Khóa 7

Được sự ủy quyền của Hiệu trưởng trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, Thầy Nguyễn Văn Ràng – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo đã lên công bố quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng nhà trường cho 197 sinh viên Khóa 7 đủ điều kiện tốt nghiệp, trong đó, chuyên ngành Quản trị – Kinh doanh là 162 sinh viên, chuyên ngành Kinh doanh thương mại là 35 sinh viên.

Thầy Nguyễn Văn Ràng – Phó trưởng phòng Quản lý đào tạo công bố quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng nhà trường

Trong 4 năm học tập, nghiên cứu dưới mái trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, đã có rất nhiều các tân cử nhân đạt thành tích nổi bật trong công tác học tập, nghiên cứu khoa học và hoạt động phong trào. Ghi nhận thành tích này, Hiệu trưởng nhà trường đã có quyết định khen thưởng đối với các Tân cử nhân có thành tích nổi bật.

NGƯT.PGS.TS Phạm Ngọc Ánh – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường và PGS.TS Hoàng Văn Hải – Viện trưởng Viện QTKD lên tặng giấy khen cho các sinh viên xuất sắc toàn khóa

Trong niềm không khí hân hoan của ngày Lễ tốt nghiệp, Tân cử nhân Nguyễn Thị Mai Anh – D.07.10.03 – Thủ khoa xuất sắc đầu ra chuyên ngành QTKD đã đại diện cho các bạn sinh viên khoá 7 nói lên những suy nghĩ, cảm xúc của mình sau tháng ngày gắn bó dưới mái trường FBU và thay mặt cho các sinh viên khóa 7 gửi tặng những bó hoa tươi thắm thay cho những lời cảm ơn sâu sắc, chân thành nhất đến Hội đồng trường; Ban Lãnh đạo Viện cùng toàn thể các thầy, cô giáo sau cuộc hành trình “ra khơi” 4 năm cùng chuyến tàu tri thức FBU.

Tân cử nhân Nguyễn Thị Mai Anh – D.07.10.03 tặng hoa cảm ơn Hội đồng trường, Ban giám hiệu nhà trường

Tân cử nhân Nguyễn Thị Mai Anh – D.07.10.03 tặng hoa cảm ơn Ban lãnh đạo Viện QTKD

Lễ trao bằng tốt nghiệp là sự kiện quan trọng và đánh dấu sự trưởng thành của các thế hệ sinh viên sau hành trình 4 năm ra khơi với đầy những ước mơ, hoài bão, giờ đây đã trở thành hiện thực. Trong giây phút hạnh phúc, tự hào, biết bao những kỷ niệm buồn, vui, nỗi buồn lại ùa về, những áp lực trong cuộc sống đã được các bạn tân cử nhân của FBU vững vàng vượt qua.

Nhà trường tin tưởng rằng với tấm bằng đại học cùng những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, các tân cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Buổi lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đã diễn ra thành công tốt đẹp trong niềm vui mừng, phấn khởi của Thầy và Trò trường đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội cùng các bậc phụ huynh tham dự buổi lễ.

Phần dưới đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

PGS.TS Phạm Ngọc Ánh trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cùng các tân cử nhân đạt thành tích xuất sắc toàn khóa

Các tân cử nhân ĐHCQ khóa 7 chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy, cô của Viện QTKD

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Đội văn nghệ Liên chi đoàn Viện QTKD

Các tin liên quan