Tư vấn tuyển sinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại FBU

Mặc dù trong thời điểm dịch Covid 19 đang diễn ra khá phức tạo nhưng trong thời điểm này vẫn có rất nhiều các doanh nghiệp mới ra đời, cho thấy nhu cầu sử dụng nhân lực ngành quản trị kinh doanh luôn ở trạng thái “khát nhân lực”. Chính vì thế, Quản trị kinh doanh là một trong những ngành học có sức hút mạnh mẽ và gần như là chưa bao giờ mất đi độ hot ở mỗi mùa tuyển sinh.

Tuy nhiên, việc chọn ngành học nào để ra trường có việc làm thuận lợi cũng đang là mối băn khoăn lớn đối với nhiều học sinh và các bậc phụ huynh khi chọn đang ký ngành học. Vậy, hãy để FBU tư vấn tuyển sinh chuyên ngành quản trị kinh doanh một cách chi tiết hơn, để giúp các bạn học sinh và các bậc phụ huynh đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Những lý do mà bạn nên theo học ngành quản trị kinh doanh

Trước ngưỡng của đại học, việc phải đối mặt với vấn đề chọn trường học là việc rất quan trọng đối với các bạn học sinh và phụ huynh. Vì điều này, ảnh hưởng vô cùng lớn đến tương lai nghề nghiệp và con đường thành bại của các bạn sau này. Vì vậy, khi chọn ngành học, ngoài việc chon đam mê, chọn phù hợp chúng ta cũng nên nhìn vào thực trạng chung của toàn xã hội để tìm được một ngành học đảm bảo tốt nhất cho tương lai của chúng ta sau này.

Ngành Quản trị kinh doanh là một trong những ngành thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bạn học sinh cùng phụ huynh trên cả nước, bởi trên thực tế ngành học này mạng lại rất nhiều lợi ích cho các bạn như:

– Cơ hội việc làm cao: sự đa dạng của ngành quản trị kinh doanh mang lại nhiều cơ hội, giúp bạn ổ định nghề nghiệp sau khi ra trường. Tính ứng dụng cao của ngành quản trị kinh doanh giúp bạn có nhiều lợi thế trong thị trường lao động ở thời kỳ hội nhập kinh tế hiện nay.

– Phát triển kỹ năng một cách toàn diện: chương trình đào tạo của ngành quản trị kinh doanh được thiết lập trên nền tảng phát triển tốt nhất, tạo điều kiện cho các bạn học viên phát huy được hết năng lực chuyên môn của mình. Bên cạnh đó là các chương trình trải nghiệm thực tế giúp phát triển kỹ năng như giao tiếp, cũng như tư duy và cách giải quyết vấn đề nhạy bén,…

– Có thể tự kinh doanh và tạo dựng sự nghiệp riêng: theo học ngành Quản trị kinh doanh giúp các bạn học viên tích lũy được vốn kiến thức và những kỹ năng cần thiết để quản lý công việc kinh doanh một cách tốt nhất. Vì tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ muốn duy trì và phát triển tốt nhất đều phải dựa vào nguyên tắc quản trị kinh doanh. Do đó, nếu có ước mơ làm chủ thì bạn hoàn toàn có thể tự tin vận dụng những kiến thức đã được học để phát triển ước mơ của chính mình.

– Cơ hội thăng tiến cao trong lĩnh vực ngành quản trị kinh danh: được xem là ngành học năng động, vì thế ngành học này rất phù hợp với người thích làm việc trong môi trường cạnh tranh, nhằm phát huy tốt nhất năng lực của bản thân đối vói các nhà tuyển dụng. Nếu bạn nắm vững kiến thức cùng trình độ chuyên môn cao và được đào tạo bài bản cùng với chiến lược rõ ràng thì việc bận có một vị trí cao trong công ty không phải là điều quá khó khăn.

Lựa chọn theo học ngành quản trị kinh doanh trường nào?

Hiện nay trên cả nước đã tạo thành công rất nhiều các bạn theo học ngành quản trị kinh doanh, người trở thành doanh nhân, người nắm vững những vị trí quan trọng tại các công ty với mức lương mong muốn. Trong số đó cũng có những học viên bước chân từ ngôi Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội – ngôi trường đào tạo ngành Quản trị kinh doanh được rất nhiều các học viên theo học.

Trường ĐH Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU) có chất lượng đào tạo hàng đầu trong giáo dục ngành quản trị kinh doanh. Tỉ lệ 80-90% sinh viên tốt nghiệp từ chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh của FBU đều tìm được việc làm trong các lĩnh vực kinh doanh đúng với năng lực của mình.

Hãy liên hệ đến số hotline: 024 3793 1340 để được bộ phận tuyển sinh của FBU tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về những thông tin bạn cần giải đáp nhé!.