Tin tức

Tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh

Theo học ngành quản trị kinh doanh sẽ mang lại cho bạn sự hiểu biết sâu rộng về môi trường kinh doanh trong nước và thế giới. Thông qua 4 năm học, bạn sẽ đạt được các kỹ năng và trải nghiệm thực tế được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng. Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh có sự nghiệp hấp dẫn và mức thu nhập cao.

Hiện nay có nhiều trường Đại học tổ chức các buổi tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh để bạn có thể hiểu rõ nhất những lợi ích khi theo học ngành này. Bộ phận tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh của các trường cũng thường xuyên liên hệ để giúp định hướng cho các bạn học sinh.

Trước khi quyết định theo học ngành này tại môi trường nào, bạn có thể nhận sự tư vấn từ bộ phận tuyển sinh cũng như tham dự các buổi tư vấn để hiểu rõ nhất.

Lợi ích của việc tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh

Việc nhận được tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh giúp cho các bạn học sinh cảm thấy hiểu rõ hơn về ngành học này. Những lợi ích mà tư vấn tuyển sinh mang lại bao gồm:

+ Xác định trường Đại học phù hợp

Bộ phận tư vấn tuyển sinh giúp sinh viên tùy thuộc vào lực học của họ để chọn lựa được ngôi trường tốt nhất. Một số sinh viên có thể muốn vào một trường có đào tạo lĩnh vực quản trị kinh doanh chất lượng, thì việc nhân được sự tư vấn sẽ giúp các bạn định hướng ngay từ ban đầu. Ngoài ra, căn cứ vào sở thích hoặc tài chính của các bạn sinh viên, bộ phận tư vấn cũng sẽ giúp sinh viên đưa ra được quyết định chuẩn xác nhất. Nếu sinh viên cần hỗ trợ, đặc biệt về học tập, bộ phận tư vấn của các trường đại học sẽ đưa ra chương trình học phù hợp nhất.

+ Giúp giảm thiểu căng thẳng

Hiện nay, chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh được rất nhiều trường Đại học đưa vào giảng dạy. Vậy, làm sao để các bạn sinh viên có thể biết được cơ hội của họ vào được ngôi trường nào và ở đâu đào tạo tốt. Điều này sẽ dẫn đến sự căng thẳng không chỉ ở phía sinh viên mà còn từ phía gia đình. Bộ phận tư vấn tuyển sinh sẽ giúp giảm thiểu căng thẳng bằng cách đưa rất nhiều thông tin về chuyên ngành này. Bên cạnh đó, đội ngũ tư vấn cũng giúp sinh viên phân tích những mặt vượt trội của chuyên ngành tại trường đó. Nhận được sự tư vấn phù hợp, giúp sinh viên xác định đúng hướng đi của mình.

+ Nắm được về chuyên ngành sẽ theo học

Đội ngũ tư vấn tuyển sinh là những người am hiểu nhất về các ngành học và về các trường đại học có đào tạo các chuyên ngành mà bạn quan tâm. Họ sẽ giúp sinh viên biết được các lĩnh vực sẽ được đào tạo trong chuyên ngành. Họ mô tả và định hướng các cơ hội nghề nghiệp mà các bạn có thể có được sau khi ra trường. Các yếu tố như giá trị bằng cấp, các kỹ năng đạt được, môi trường học tập, đội ngũ giảng viên… đều được truyền tải cụ thể đến sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên còn nhận được tất cả các thông tin về các doanh nghiệp sẽ hợp tác với nhà trường mang đến cơ hội việc làm cho bạn.

Tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh tại trường Đại học uy tín

Trường ĐH tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU) là môi trường học tập tốt nhất dành cho các bạn sinh viên lựa chọn ngành quản trị kinh doanh. Hàng năm, FBU thường tổ chức nhiều buổi tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh dành cho các bạn học sinh tốt nghiệp cấp 3. Khi học ngành quản trị kinh doanh tại FBU, các bạn học sinh sẽ nhân được nhiều lợi ích như:

– Sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh của chúng tôi cam kết kiếm được việc làm với mức lương hấp dẫn.

– Được cung cấp kinh nghiệm thực tế qua các buổi kết nối với các doanh nghiệp lớn để giúp sinh viên hiểu được môi trường làm việc sau này

– FBU xây dựng chương trình học cho phép sinh viên phát triển kỹ năng chuyên môn cùng với kiến thức để làm việc

– Sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, cơ sở vật chất tốt nhất.

– Cân bằng việc học của sinh viên với thời gian thực tập việc làm. Thời gian biểu linh hoạt giúp sinh viên dễ dàng tham gia học tập và có cơ hội để làm thêm…

Để liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh chuyên ngành quản trị kinh doanh của FBU, các bạn có thể liên hệ đến số 0243.793.1340 hoặc truy cập website https://fbu.edu.vn/.

Các tin liên quan