Tuyển Sinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại FBU

Trường Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU) là một trong những trường đại học thực hiện tuyển sinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh thường xuyên nhất. Chương trình học tại đây chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng tốt để trở thành những nhà quản lý kinh doanh giỏi. Chương trình học kéo dài bốn năm của FBU mang đến bằng Cử nhân chính quy chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. FBU tuyển sinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh liên tục để tạo cơ hội cho nhiều bạn yêu thích chương trình này và đã gửi nguyện vọng cho chúng tôi. Qua bài viết này, chúng tôi muốn giúp bạn tìm hiểu kỹ hơn về công tác tuyển sinh và những điều bạn cần biết khi nhập học tại FBU.

Yêu cầu khi tham gia tuyển sinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh

FBU là một trong những trường có danh tiếng lớn trong số các trường có tuyển sinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh trên toàn quốc. Nhìn chung, sinh viên tốt nghiệp Trường ĐH tài chính ngân hàng HN được chuẩn bị tốt để bước vào môi trường cạnh tranh đầy thử thách. Chương trình tập trung vào: kiến thức về các khái niệm, quy trình và thể chế; hiểu biết về các ảnh hưởng tài chính, luật…. FBU tạo cơ hội cho sinh viên áp dụng kỹ năng trong một môi trường học tập năng động và hấp dẫn.

Yêu cầu học tập

Tất cả các chuyên ngành quản trị kinh doanh bậc đại học đều yêu cầu sinh viên phải hoàn thành chương trình giảng dạy cơ bản và là điều kiện cần để tốt nghiệp. Tất cả sinh viên chuyên ngành kinh doanh đều được học các môn chính về kinh doanh được sắp xếp logic theo trình tự khóa học. Năm mươi phần trăm tổng số tín chỉ cần thiết dành cho các môn về kinh doanh cơ bản.

Mỗi sinh viên có thể chọn một trong các lĩnh vực sau: Kế toán, Tài chính, Kế hoạch Tài chính, Quản lý Nguồn nhân lực, Hệ thống Thông tin, Tiếp thị, Quản lý Tổ chức và Đổi mới, Chuỗi Cung ứng… Sinh viên có cơ hội lựa chọn chương trình quản trị kinh doanh nâng cao được đăng ký ngay khi tuyển sinh.

Đầu vào

Các bạn học sinh có thể đăng ký nhập học trực tiếp ngay sau khi tốt nghiệp cấp 3. Chương trình tuyển sinh của FBU còn mở rộng cho nhiều bạn sinh viên chuyển tiếp từ các trường Cao Đẳng hay Đại học khác. Đầu vào tuyển sinh của FBU có tính chọn lọc cao và chỉ những sinh viên đáp ứng yêu cầu học tập mới được chấp nhận.

FBU đánh giá tổng thể các yếu tố về điểm số, học bạ cấp 3, thành tích học tập… Chỉ có học sinh đủ điều kiện mới được nhận vào FBU với tư cách là sinh viên năm nhất. Để biết thêm các tiêu chí tuyển sinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh của FBU, bạn có thể liên hệ với văn phòng Tuyển sinh.

Sinh viên sẽ nhận được những kết quả có giá trị thông qua quá trình học tập:

– Khả năng nói ngôn ngữ kinh doanh bằng cách xây dựng và phân tích các báo cáo tài chính. Cũng như sử dụng thông tin này để đưa ra các quyết định kinh doanh và phân bổ vốn khác nhau

– Đánh giá cao tác động của môi trường tiếp thị đối với việc phát triển và duy trì một chiến lược tiếp thị nhất quán đáp ứng nhu cầu và mong muốn của một thị trường mục tiêu đã chọn

– Hiểu biết về các nguyên tắc lãnh đạo, giao tiếp hiệu quả và các cách hợp tác trong các tổ chức

– Hiểu biết về rủi ro và giá trị của tiền, cách sử dụng và định giá các loại chứng khoán khác nhau và cách đưa ra các quyết định quản lý tài chính đúng đắn

– Hiểu biết về vai trò toàn diện của công nghệ thông tin trong tất cả các khía cạnh của doanh nghiệp và khả năng thu thập, lưu trữ, phân tích và phổ biến dữ liệu một cách chuyên nghiệp bằng cách sử dụng các công cụ công nghệ kinh doanh để giải quyết vấn đề và đưa ra quyết định

– Khả năng xác định và phân tích các tình huống khác nhau xảy ra trong các tổ chức, áp dụng lý luận đạo đức đúng đắn để giải quyết những tình huống này và bảo vệ các hướng hành động được đề xuất

– Hiểu biết về các động lực của môi trường kinh doanh toàn cầu và, khi thích hợp, việc áp dụng các yếu tố của quan điểm toàn cầu trong việc đưa ra các quyết định kinh doanh

– Hiểu biết về các khía cạnh môi trường, xã hội và kinh tế của tính bền vững và cách đo lường, báo cáo và quản lý tính bền vững trong các tổ chức

Liên hệ với bộ phận tuyển sinh chuyên ngành Quản trị kinh doanh

Các bạn học sinh có thể đăng ký nhập học chuyên ngành Quản trị kinh doanh thông qua các phương thức liên lạc sau:

Bộ phận tuyển sinh: 024 3793 1340