Chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Nếu bạn đang muốn tìm ngôi trường đào tạo trình độ thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội. Vậy đừng bỏ qua chương trình học của trường đại học tài chính – ngân hàng Hà Nội. Đây là một trong những ngôi trường nổi tiếng có chương chình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh chuyên sâu. Chính vì thế hãy bỏ ra chút thời gian tìm hiểu ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu chương trình đào tạo thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Có rất nhiều bạn trẻ mơ ước học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh để có được những kiến thức chuyên sâu giúp phát triển bản thân sau này tốt hơn. Nhưng không phải ai cũng có đủ kinh phí và sự tìm tòi,học hỏi để theo đuổi. Tuy nhiên phải có khổ luyện thì mới có thành công. Chính vì thế bạn cần nỗ lực để theo đuổi ước mơ của mình.

Hình 1_ Đào tạo trình độ thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội là hướng đi giúp bạn có được nhiều cơ hội rộng mở hơn.

Để giúp bạn có thêm nhiều động lực hơn nữa. Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích khi học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội.

– Về thời gian đào tạo: Đối với hệ trung lập sẽ có thời gian đào tạo là 1,5 năm và 2 năm (3 kỳ học, 1 kỳ viết luận văn).

– Về khối lượng kiến thức toàn khóa: Sẽ có khoảng 60 tín chỉ. Trong đó kiến thức chung sẽ chiếm 6 tín chỉ. Kiến thức cơ sở và chuyên ngành sẽ chiếm 42 tín chỉ. Luận văn thạc sĩ sẽ chiếm 12 tín chỉ còn lại.

– Khối lượng học phần tự học sẽ có 6 học phần.

– Về đối tượng tuyển sinh: Đối tượng dự thi là công dân nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Cần phải đáp ứng được các điều kiện về văn bằng và kinh nghiệm công tác chuyên môn.

Hình 2_Hãy lựa chọn chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội ở những ngôi trường chất lượng.

Cách thức tổ chức và quản lý đào tạo trình độ thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Về cách thức tổ chức đào tạo sẽ bao gồm:

– Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo nước Việt Nam.

– Quy định về đào tạo sau đại học như: nội quy, kế hoạch giảng dạy và học tập cho toàn khoá học cũng như cho từng năm học của Trường Đại học FBU.

Về cách thức tổ chức quản lý:

– Phòng Đào tạo của FBU sẽ phối kết hợp với Khoa chuyên môn quản lý chương trình để thống nhất và đưa ra kế hoạch đào tạo cũng như việc thực hiện chương trình kế hoạch đào tạo. Chúng tôi sẽ quản lý về nhân sự đối với học viên và kết quả học tập của học viên.

– Áp dụng các phương tiện hiện đại cho việc giảng dạy và nghiên cứu. Giảng viên sẽ chủ động khai thác hệ thống tư liệu của thư viện và mạng thông tin để phục vụ cho hoạt động đào tạo chuyên nghiệp nhất.

Về điều kiện tốt nghiệp:

– Học viên phải có điểm trung bình chung các học phần đạt từ 5.5 trở lên (theo thang điểm 10) hoặc điểm C trở lên (theo thang điểm chữ) trong thời gian quy định.

– Bảo vệ luận văn phải đạt điểm từ 5,5/10 trở lên.

– Ngoài ra cần phải đạt được yêu cầu về trình độ ngoại ngữ theo quy định của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

– Phải chấp hành đúng các quy chế, quy định do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Ngoài ra phải chấp hành những quy chế của trường đại học tài chính – ngân hàng Hà Nội đề ra.

Hình 3_FBU là một trong những trường đại học TOP 1 có chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh uy tín tại Hà Nội.

Mong rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội. Nếu bạn cần được tư vấn chi tiết về thông tin tuyển sinh tại FBU, hãy liên hệ ngay đến phòng đào tạo trường đại học tài chính – ngân hàng Hà Nội theo Hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341. Để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về chương trình học hãy tham khảo ngay tại website: fbu.edu.vn.