Chương trình tham quan kiến tập tại Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội

Chương trình tham quan kiến tập doanh nghiệp, bài học thực tiễn cho sinh viên Khoa Quản trị – Kinh doanh FBU

Kiến tập là những hoạt động rất cần thiết cho sinh viên, là cơ hội tốt để mỗi sinh viên có những trải nghiệm, ghi nhận, đúc kết riêng từ đó có thể bổ sung kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và kỹ năng cho nghề nghiệp tương lai sau này.

Từ ngày 03/10/2020 đến ngày 07/11/2020, hơn 250 sinh viên Khoa Quản trị – Kinh doanh gồm các ngành Quản trị kinh doanh và Kinh doanh thương mại đã có chuyến đi tham quan thực tiễn tại Công ty Cổ phần Thống Nhất Hà Nội. Địa chỉ: Lô A2CN3 Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm P. Minh Khai, Q. Bắc Từ Liêm, Tp. Hà Nội.

Đồng hành cùng chuyến tham quan doanh nghiệp có sự tham dự của ThS. Võ Thị Đào, ThS. Nguyễn Đức Xuân, ThS. Nguyễn Thị Lạng cùng các giáo viên chủ nhiệm.

Tại doanh nghiệp, sinh viên được ông Chu Văn Vượng – Giám đốc Nhân sự kiêm Giám đốc Chất lượng chia sẻ về lịch sử hình thành và phát triển doanh nghiệp; cơ cấu tổ chức bộ máy doanh nghiệp và với những chính sách đãi ngộ, cơ hội thực tập, việc làm hấp dẫn đặc biệt dành cho sinh viên FBU.

Kết thúc chuyến tham quan, thực tiễn tại Công ty Cổ Phần Thống Nhất đồng thời thắt chặt mối quan hệ giữa Nhà trường và doanh nghiệp hơn nữa, đại diện Nhà trường, ThS. Võ Thị Đào gửi lời cám ơn đến doanh nghiệp đã tạo điều kiện thuận lợi và giúp đỡ sinh viên có thêm bài học thực tiễn rất bổ ích và thú vị.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của chuyến tham quan tại Công ty Cổ Phần Thống Nhất.