Sự Kiện

Lễ Mít tinh chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11) Viện Quản trị – Kinh doanh

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước hướng về 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), ngày mà cả xã hội với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Sáng nay, toàn thể sinh viên viện QTKD đã lọng trong tổ chức buổi lễ tri ân các thầy cô giáo của Viện.

Viện QTKD đã vinh dự đón tiếp các vị khách quý: PGS.TSKH. Bùi Xuân Biên – Chủ tịch hội đồng trường; PGS.TS.NGƯT. Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Trần Duy Kiều – Trưởng phòng QLĐT; TS. Phạm Phan Dũng – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế; đại diện lãnh đạo các phòng ban của nhà trường các đối tác doanh nghiệp đến chúc mừng.

Về phía Viện QTKD có sự tham gia của PGS. TS. Hoàng Văn Hải; Phó Viện trưởng viện QTKD ThS. Võ Thị Đào; Nguyễn Quang Trung – Nguyên Phó trưởng khoa QTKD: TS. Nguyễn Thông Thái – Nguyên Phó Viện trưởng Viện QTKD; Cùng toàn thể giảng viên của viện QTKD.

PGS.TS.NGƯT.Phạm Ngọc Ánh – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Nhà trường

PGS. TS. Trần Duy Kiều – Trưởng phòng QLĐT

Viện trưởng viện QTKD: PGS.TS. Hoàng Văn Hải

Phó Viện trưởng viện QTKD: ThS. Võ Thị Đào

Nguyên Phó Viện trưởng Viện QTKD: TS. Nguyễn Thông Thái

Buổi lễ đã diễn ra tưng bừng, phấn khởi và ý nghĩa. Những món quà, những lãng hoa tươi thắm thay cho lời tri ân sâu sắc từ BCH LCĐ viện QTKD và đại diện các chi đoàn của viện đã được gửi đến tay các đại biểu, các thầy cô giáo với những tình cảm, tự hào nhất đối với công lao rèn luyện, giảng dạy, chỉ bảo chúng em. Những lời phát biểu, dặn dò và động viên đến sinh viên từ các thầy cô, sinh viên liên khóa 9,10,11,12 rất cảm kích, trân trọng, và sẽ thực hiện thật tốt trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ chúc mừng 20/11 của Viện QTKD

 

Các tin liên quan