Sự Kiện

Sinh nhật CLB Marketing và Truyền Thông – FMC tròn 1 tuổi

Ngày 22 tháng 12 năm 2023, CLB Marketing và Truyền thông – FMC đã tổ chức buổi sinh nhật tròn 1 tuổi thật đầm ấm. Tới với buổi lễ sinh nhật có sự tham gia của ThS. Lê Thị Minh Tú – Bí thư LCĐ Viện Quản trị – Kinh doanh; NCS. Lưu Công Thường – GV Viện Quản trị – Kinh doanh. Về phía CLB có sự hiện diện của ThS. Bùi Thị Hương Trang – Cố vấn CLB, Phó bí thư LCĐ Viện Quản trị – Kinh doanh và các thành viên CLB Marketing và Truyền thông – FMC.

Buổi lễ sinh nhật lần thứ 1 – CLB Markeitng và Truyền thông – FMC diễn ra thật ấm cúng

ThS. Lê Thị Minh Tú – Bí thư LCĐ Viện QTKD chúc mừng CLB Marketing và Truyền thông – FMC

ThS. Bùi Thị Hương Trang – Cố vấn CLB, Phó bí thư LCĐ Viện QTKD tặng hoa chúc mừng và cắt bánh sinh nhật cùng Ban chủ nhiệm CLB Marketing và Truyền thông – FMC

NCS. Lưu Công Thường – GV Viện QTKD tại buổi lễ sinh nhật cùng CLB Marketing và Truyền thông – FMC

Mùa xuân bao giờ cũng đặc biệt, nhất là năm nay khi FMC tròn 1 tuổi. Giống như một đứa trẻ, năm đầu tiên là bước khởi đầu cho cả một chặng đường dài phía trước. Nhìn lại những gì đã qua FMC có quyền tự hào về những gì đã đạt được. Từ những ngày đầu, khi cả câu lạc bộ chỉ có vẻn vẹn vài thành viên cho đến nay đã trở lên hùng hậu hơn rất nhiều và đã phối hợp tổ chức rất nhiều sự kiện có ý nghĩa cho các bạn sinh viên FBU. Bước sang tuổi mới, chúc cho FMC ngày càng vững mạnh hơn!

Các tin liên quan