Sự Kiện

Toạ đàm “Phương pháp học tập phù hợp để đạt chuẩn đầu ra ngành Quản trị kinh doanh và Kinh doanh thương mại”

         Sáng ngày 02 tháng 11 năm 2023, tại Hội trường đa năng Tầng 9, CS 31 Dịch Vọng Hậu, Viện Quản trị – Kinh doanh trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội đã tổ chức buổi Toạ đàm “Phương pháp học tập phù hợp để đạt chuẩn đầu ra ngành Quản trị kinh doanh và Kinh doanh thương mại”. Tại buổi tọa đàm sinh viên ngành Quản trị kinh doanh và Kinh doanh thương mại đã được tham gia, giao lưu và học hỏi những phương pháp học tập chuẩn đầu ra từ Thầy, cô giáo và các bạn sinh viên có thành tích giỏi và xuất sắc trong những năm học qua.

        Tới tham dự buổi Toạ đàm có sự góp mặt của ThS. Võ Minh Sáng – Phó trưởng phòng Bảo đảm chất lượng và Thanh tra nội bộ; ThS. Võ Thị Đào – Phó viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh; các cán bộ – giảng viên Viện Quản trị – Kinh doanh và hơn 200 bạn sinh viên ưu tú đại diện cho sinh viên Viện Quản trị – Kinh doanh tham dự.

      Các Thầy (cô) cùng các bạn sinh viên trong buổi Toạ đàm

ThS. Võ Thị Đào – Phó viện trưởng Viện Quản trị – Kinh doanh nhấn mạnh các chuẩn đầu ra cần đạt được của sinh viên 2 ngành đào tạo, chia sẻ phương pháp học tập chuẩn đầu ra tới các bạn sinh viên

ThS. Lưu Công Thường – Giảng viên Viện QTKD chia sẻ về phương pháp học tập hiệu quả nhằm đạt chuẩn đầu ra tới sinh viên

Sinh viên Trần Huyền Thảo Vân chia sẻ phương pháp học tập ACTIVE RECALL

Sinh viên Nguyễn Thị Hoài Ngọc – Sinh viên khóa 9 ngành QTKD chia sẻ về phương pháp học tập của mình với chủ đề “TIPS đạt điểm A trong các học phần”

Lãnh đạo Viện Quản trị – Kinh doanh trao giấy chứng nhận và phần thưởng cho sinh viên tích cực tham gia viết bài kỷ yếu cho buổi Toạ đàm

Các bạn sinh viên Viện Quản trị – Kinh doanh rất tích cực phát biểu chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân về phương pháp học tập tích cực, hiệu quả.

Buổi Toạ đàm khép lại với không khí vô cùng tươi vui và hứng khởi của các sinh viên của Viện QTKD. Hy vọng rằng, sau buổi tọa đàm, sinh viên sẽ tìm kiếm và lựa chọn được cho mình phương pháp học tập hiệu quả nhằm đạt được chuẩn đầu ra ngành mình theo học.

Các tin liên quan