Chuyên ngành quản trị kinh doanh học ở đâu chất lượng nhất hiện nay?

Một chuyên ngành quản trị kinh doanh có chất lượng và danh tiếng được tất cả học sinh và phụ huynh đánh giá cao. Đây là lĩnh vực không bao giờ ngừng được sự tìm kiếm trong thời đại ngày nay. Ngành học này mang đến nhiều cơ hội làm việc cho người học sau khi ra trường. Nếu bạn chưa biết chuyên ngành quản trị kinh doanh học ở đâu chất lượng nhất hiện nay? Vậy thì đừng bỏ qua những gợi ý dưới đây.

Sự phát  của sinh viên ngành quản trị kinh doanh

Chuyên ngành Kinh doanh là chuyên ngành đào tạo về quản lý tài chính, quản lý tài chính, quản trị marketing … đây là chuyên ngành tổng hợp về quản lý tài chính, kinh tế, ngân hàng …

Lợi ích của sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh

Sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh có rất nhiều lợi thế vì đây là một chuyên ngành phổ biến. Người học được tiếp cận với những kiến ​​thức khổng lồ và vô cùng hữu ích về kinh tế, tài chính và kinh doanh. Các em sẽ được trang bị nền tảng kiến ​​thức tốt và rèn luyện các kỹ năng cần thiết để trở thành các nhà hoạch định tài chính và chiến lược kinh doanh trong tương lai. Chuyên ngành Quản trị kinh doanh giúp đào tạo nguồn nhân lực cần thiết và quan trọng cho doanh nghiệp.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Có thể thấy, chuyên ngành quản trị kinh doanh hiện nay mang đến rất nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường. Họ có thể làm việc trong các công ty nhà nước, công ty nước ngoài. Các vị trí công việc khá đa dạng như: nhân viên kinh doanh, nhân viên kế hoạch tài chính, nhân viên marketing… Đây cũng là những vị trí có thể thăng tiến nhanh để thăng tiến trong sự nghiệp.

Chuyên ngành quản trị kinh doanh học ở đâu tốt?

Hiện nay trên địa bàn 3 miền có một số trường đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh với nhiều hình thức: hệ chính quy, tại chức, liên thông. Nhưng để chọn được một chuyên ngành quản trị kinh doanh chất lượng, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn. Tại miền Bắc, Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU) được biết đến là ngôi trường uy tín hàng đầu về quản trị kinh doanh và chuyên ngành tài chính – ngân hàng.

FBU có tuổi đời khá trẻ. Tuy nhiên, đó là lợi thế của trường khi được thành lập trong thời đại mới, được xây dựng trên di sản của sự phát triển của thời đại. Đồng thời, rút ​​kinh nghiệm và loại bỏ những cái không còn phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại. Nếu bạn chưa biết học chuyên ngành quản trị kinh doanh ở đâu thì hãy tìm hiểu và cân nhắc địa chỉ uy tín này nhé.

Ngành quản trị kinh doanh của FBU được xây dựng trên tinh thần như vậy. Trường có chương trình học mới, học theo xu hướng giáo dục hiện đại tại các trường kinh tế hàng đầu thế giới. Trong đó, đặc biệt chú trọng việc xây dựng nội dung giáo dục thiết thực, đổi mới. Kết hợp với tạo môi trường rèn luyện chuyên nghiệp, giúp sinh viên có thể học tập và rèn luyện kỹ năng một cách toàn diện nhất.

Lợi ích khi là sinh viên quản trị kinh doanh tại FBU

FBU là câu trả lời cho câu hỏi “Học quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất?”. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng với FBU. Với uy tín nhiều năm xây dựng đội ngũ giáo viên chất lượng và chương trình giáo dục phát triển toàn diện tạo nên môi trường giáo dục chuyên nghiệp cho con em mình theo học tại đây. Những lợi ích dành cho sinh viên quản trị kinh doanh FBU là:

– Sinh viên được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung và toàn diện.

– Đội ngũ giảng viên xuất sắc và là người đi đầu trong lĩnh vực kinh tế.

– Chúng tôi có quan hệ chặt chẽ với các chuyên gia kinh doanh từ các tập đoàn lớn trên cả nước. Từ đó thiết lập lên chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp giữa kiến ​​thức lý thuyết và đào tạo thực hành.

– Sinh viên có thể trao đổi thông tin trực tiếp với các chuyên gia kinh doanh, các công ty nổi tiếng và CEO của các công ty. FBU hợp tác với các doanh nghiệp để sinh viên được thực tập và trải nghiệm. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được giới thiệu việc làm tại các vị trí phù hợp với năng lực của mình.

Với những lợi ích trên, bạn không còn phải băn khoăn lựa chọn học chuyên ngành quản trị kinh doanh ở đâu tốt nhất. Để đăng ký học hoặc chi tiết khóa học, vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP.Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng –Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Website: https://fbu.edu.vn