FBU – Cơ sở tư vấn tuyển sinh chuyên ngành quản trị kinh doanh

FBU – Cơ sở tư vấn tuyển sinh chuyên ngành quản trị kinh doanh. Chúng tôi chuyên giải đáp những thắc mắc về ngành học, chương trình đào tạo, định hướng tương lai, đánh giá trị trường việc làm sau 4 năm,… và những thông tin liên quan. Mọi thắc mắc của phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn của nhà trường hoặc gửi câu hỏi về hòm thư của trường để được giải đáp sớm nhất.

Dưới đây là tổng hợp những câu hỏi thắc mắc mà bộ phận tư vấn của FBU thường xuyên nhận được liên quan đến ngành quản trị kinh doanh:

Ngành quản trị kinh doanh là học về quản lý hay kinh doanh?

Đây là thắc mắc của đa số học sinh khi đã tìm hiểu sơ qua về ngành học này. Đây là ngành học tổng hợp, đào tạo về kiến thức cả quản lý, quản trị và cả kinh doanh. Sinh viên sẽ được truyền đạt những kiến thức quan trong về kinh doanh cần thiết cho công việc sau này như: kinh tế, tài chính, marketing, luật kinh tế, luật về kinh doanh,… Cùng với đó là những kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản lý kinh tế, quản trị nhân sự,…

Tại FBU, với tính chất là ngành học tổng hợp nên trong 4 năm học, sinh viên sẽ được đào tạo bài bản các kiến thức cần thiết theo chương trình đào tạo. Theo đó là môi trường học tập hoàn hảo để sinh viên rèn luyện những kỹ năng vô cùng quan trọng bổ trợ cho ngành học và cả công việc sau này. Đây là điều đáng tự tin nhất ở FBU – Cơ sở tư vấn tuyển sinh chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Học quản trị kinh doanh dễ hay khó?

Ngành học này vừa dễ vừa khó. Khó là bởi kiến thức tổng hợp, đòi hỏi sinh viên phải dành nhiều tâm sức cho việc lĩnh hội kiến thức, vừa phải rèn luyện kỹ năng tổng hợp nhiều mặt. Dễ là bởi nếu như người học chú tâm thì việc học rất đơn giản. Các kiến thức liên quan đến nhau, môi trường học tập chuyên nghiệp giúp người học kết nối dễ dàng, liên hệ nhanh chóng, được rèn luyện tốt để học tập tốt nhất.

Nếu bạn không quá giỏi khối A cũng không sao. Chỉ cần bước vào môi trường học tập, bạn sẽ theo guồng quay chung, bắt đầu được hướng dẫn từ những bài học và kỹ năng đầu tiên cho đến ngày cuối cùng. Để khi ra trường, bạn có thể tự tin và vững vàng với kiến thức mà mình có.

Học quản trị kinh doanh làm việc ở đâu?

FBU – Cơ sở tư vấn tuyển sinh chuyên ngành quản trị kinh doanh nhận được nhiều nghi vấn của học sinh liên quan đến vấn đề “học quản trị kinh doanh làm việc ở đâu”. Tất nhiên là phải làm việc trong các doanh nghiệp. Hễ ở đâu có doanh nghiệp, tổ chức hoạt động liên quan đến kinh tế là sẽ có nhu cầu tuyển dụng người học ngành quản trị kinh doanh.

Nhưng lợi thế hơn với người học ngành kiến thức tổng hợp này là có thể vững tin hơn nếu muốn khởi nghiệp. Các kiến thức trong trường sẽ là nền tảng quan trọng để sinh viên được rèn dũa, hun đúc khả năng, ý chí. Chỉ cần có ý tưởng khởi nghiệp là sẽ có cẵn cơ sở và kiến thức cần thiết cho việc kinh doanh của bản thân.

Trên đây là một số câu hỏi mà FBU – Cơ sở tư vấn tuyển sinh chuyên ngành quản trị kinh doanh thường xuyên nhận được. Ngoài ra, còn có rất nhiều thắc mắc của bạn đọc gửi về đã được FBU giải đáp cặn kẽ. Bạn đọc có thể theo dõi thường xuyên website của nhà trường để cập nhật thêm những thông tin cần thiết nhất. Đặc biệt là theo dõi thông tin tuyển sinh của nhà trường trong năm học tới.

Nếu bạn muốn học ngành quản trị kinh doanh, hãy tham khảo ngành học này tại FBU – Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội. Đây là cơ sở đào tạo thuộc top đầu trường đại học uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hà Nội hiện nay.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com