FBU – địa chỉ học thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh uy tín

FBU – địa chỉ học thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh uy tín, nơi cho bạn được mở rộng kiến thức và tìm kiếm cơ hội phát triển bản thân. Chương trình đào tạo tại đây được định hướng theo chuẩn quốc tế, bằng cấp giá trị, lịch học linh hoạt. Học viên được học tập và rèn luyện toàn diện để lĩnh hội kiến thức tốt nhất.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh là ngành được nhiều người lựa chọn khi muốn nâng cao bằng cấp. Đây là ngành học có thể tiếp nhận đa dạng học viên thuộc khối ngành kinh tế, tài chính. Ngành học mang tính chất tổng hợp và được đánh giá là phù hợp với xu thế phát triển chung của xã hội. Đón đầu xu hướng đó, FBU – địa chỉ học thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh với chương trình đào tạo chuẩn, là địa chỉ đáng tin cậy của người học.

Dưới đây là những lý do FBU được lựa chọn là địa chỉ đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh đáng tin cậy nhất:

Hoc Thac Si Chuyen Nganh Quan Tri Kinh Doanh 2

Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

Khác với những ngôi trường đại học truyền thống, FBU được xây dựng với tiêu chí hình thành một ngôi trường đại có có hướng đi khác biệt. Đó là chương trình đào tạo đón đầu xu hướng của thời đại. Đặc biệt với bậc thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh, FBU đặc biệt quan tâm đến xây dựng một chương trình đào tạo chuyên nghiệp và chuẩn quốc tế thực thụ.

Giáo trình đổi mới hàng năm theo sự vận động không ngừng của xã hội hiện đại. Cùng với đó là những kiến thức về chuyên ngành, về kinh tế, thời đại, xã hội, quốc tế cũng liên tục được cập nhật để học viên nắm bắt kịp thời và lĩnh hội một cách chủ động, thực tế. Chương trình đào tạo mang tính gợi mở để học viên phát triển khả năng bản thân, hoàn thiện chính mình chỉ trong thời gian ngắn.

Bằng thạc sĩ có giá trị

FBU – địa chỉ học thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh là địa chỉ đào tạo hàng đầu tại Hà Nội. Với chuyên ngành quản trị kinh doanh, FBU luôn tự hào là địa chỉ đào tạo chất lượng tốt nhất. Bằng thạc sĩ so FBU cấp luôn được đánh giá cao trên mọi phương diện nhờ chương trình đào tạo chuẩn, chất lượng thực chất. Học viên học thật, thi thật và chất lượng thật.

Hoc Thac Si Chuyen Nganh Quan Tri Kinh Doanh

Môi trường đào tạo khác biệt

Nhiều sinh viên đánh giá môi trường đào tạo của FBU thực sự khắc nghiệt nhưng phương pháp đào tạo mang tính ôn nhu và khác biệt. Học viên khi bước vào môi trường đào tạo của trường sẽ nhận thấy sự khác biệt của ngôi trường này. Riêng với bậc thạc sĩ, học viên được định hướng nghiên cứu, học tập trong môi trường đặc biệt. Trong đó có sự tạo điều kiện hết sức của nhà trường, giảng viên, các giáo sư đầu ngành. Học viên sau khóa học không đơn giản chỉ là nâng cao bằng cấp mà cốt lõi là nâng cao kiến thức lên một tầm mới, phát triển bản thân lên một cấp bậc cao hơn rất nhiều so với trước đó.

Luôn tạo điều kiện cho học sinh học tập kết quả cao nhất

Đến với FBU – địa chỉ học thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh, học viên sẽ được tạo điều kiện học tập tốt nhất. Trong đó, nhà trường luôn linh hoạt lịch học để học viên chủ động sắp xếp thời gian vừa học, vừa làm hoặc kết hợp những chương trình đào tạo khác theo ý muốn cá nhân.

Nhà trường cũng tổ chức các hoạt động thực tế để học viên trải nghiệm và thực hành để nâng cao kiến thức, kỹ năng cần thiết. Trong cả khóa học là những chương trình trình ngoài giờ liên kết với doanh nghiệp, tập đoàn, người nổi tiếng để học viên được giao lưu và học hỏi.

Với những ưu thế này, FBU – địa chỉ học thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh luôn được giới chuyên môn đánh giá cao. Tấm bằng thạc sĩ do trường cấp luôn là mơ ước của tất cả những ai đang có nhu cầu nâng cao bằng cấp của mình.

Hoc Thac Si Chuyen Nganh Quan Tri Kinh Doanh

Để được tư vấn kỹ lưỡng hơn về chương trình đào tạo chuyên ngành thạc sĩ Quản trị kinh doanh, các bạn liên hệ trực tiếp với nhà trường theo địa chỉ sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com