Sự Kiện

Trường đào tạo chuyên ngành thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Sau khi kết thúc chương trình Đại học ngành quản trị kinh doanh, nhiều bạn sinh viên muốn tham gia khóa học thạc sĩ, nhằm nâng cao kiến thức, nâng cao giá trị của bản thân qua tấm bằng thạc sĩ.

Tuy nhiên, việc chọn được trường đào tạo chuyên ngành thạc sĩ Quản trị kinh doanh có uy tín nhất lại là vấn đề khiến các bạn phân vân, bởi nếu chọn sai cơ sở đào tạo, bạn có thể mất rất nhiều thời gian so với các ngôi trường khác để có được tấm bằng thạc sĩ trong tay, thậm chí những kiến thức bạn học được cũng chưa chắc giúp bạn ghi điểm tốt trong mắt các nhà tuyển dụng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một ngôi trường đào tạo chuyên ngành thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất nhé!

FBU – Trường đào tạo chuyên ngành thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Nhắc đến trường đào tạo chuyên ngành thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất, không thể không nhắc đến Trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội (FBU) có:

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội.

Với hơn 10 năm thành lập Khoa quản trị kinh doanh của trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội nay đổi tên thành Viện Quản trị kinh doanh – một trong những viện đào tạo chủ chốt của trường, đã đào tạo ra hàng nghìn cử nhân thạc sĩ có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có trình độ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của xã hội về nguồn nhân lực có trình độ thạc sĩ thuộc chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Khi tham gia khóa học thạc sĩ tại viện Quản trị kinh doanh của trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội các bạn sinh viên sẽ có được những lợi ích sau:

Được đào tạo chương trình học chuẩn quốc tế

Nhờ được học tập và hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên là giáo sư, các chuyên gia giáo dục đầu ngành các bạn sinh viên sẽ được đào tạo chương trình học chuẩn quốc tế giúp các bạn có đủ kiến thức kỹ năng, kinh nghiệm rèn luyện thực tế trong đáp ứng công việc sau này.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có môi trường rèn luyện vô cùng toàn diện và chuyên nghiệp, tiếp thu các kỹ năng cần thiết cho một người quản trị doanh nghiệp xuất sắc. Đồng thời các bạn cũng sẽ được giao lưu, trải nghiệm thực tế trong công việc của mình với các chuyên gia kinh tế hàng đầu tại Việt Nam lẫn chuyên gia nước ngoài, và các CEO nổi tiếng, đa tài.

Chương trình đào tạo linh hoạt

Để đáp ứng được thời gian học phù hợp cho mọi đối tượng nhất là đối những người đi đã đi làm muốn tham gia học thạc sĩ, chương trình đạo tạo thạc sĩ ở FBU sẽ không cố định thời gian mà linh hoạt sắp xếp thời gian biểu để giúp mọi đối tượng người học có thể linh động xây dựng lịch học phù hợp với bản thân. Cũng như giúp người học không bị áp lực về thời gian để luôn sẵn sàng tâm lý, thoải mái học tập, nghiên cứu và hoàn thiện chương trình học một cách tốt nhất, tiếp thu khóa học tốt nhất.

Bằng thạc sĩ có giá trị

Suy cho cùng mọi co gắng và nỗ lực của các bạn khi tham gia khóa học thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh cũng để có được tấm bằng thạc sĩ nhằm ghi điểm đối với các nhà tuyển dụng. Việc bạn có một tấm bằng thạc sĩ trong profile đúng là sẽ để lại ấn tượng tốt đối với các nhà tuyển dụng, tuy nhiên tấm bằng thạc sĩ của bạn yêu cầu phải là một tấm bằng chất lượng.

Chính vì thế, mà FBU chắc chắn sẽ là ngôi trường đào tạo chuyên ngành thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại Hà Nội có tấm bằng thạc sĩ uy ín và chất lượng nhất bởi các học viên của FBU luôn học thật, thi thật và chất lượng thật.

Liên hệ tuyển sinh ngành thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại FBU

Nếu bạn cần tư vấn thêm về hình thức tuyển sinh của trường đào tạo chuyên ngành thạc sĩ kinh doanh tại Hà Nội – FBU bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 024 3793 1340 – 024 3793 1341 để được tư vấn về hình thức tuyển sinh ngành thạc sĩ kinh doanh tại FBU nhé!

Các tin liên quan