Trường đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU) là địa chỉ đáng tin cậy nếu bạn muốn tìm kiếm một trường đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh tại Hà Nội. Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp và bài bản, FBU luôn mang đến cho người học những trải nghiệm tốt nhất. Được đánh giá là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về ngành kinh tế, có khả năng đáp ứng ngày càng cao sự đòi hỏi của thị trường.

Tại sao bạn nên chọn học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại FBU?

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội được biết đến là đơn vị đào tạo chuyên ngành kinh tế – tài chính – ngân hàng hàng đầu hiện nay. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, FBU luôn hướng đến chương trình đạo  tạo chất lượng, tiêu chuẩn và đón đầu mọi xu hướng của thời đại.

Chương trình đào tạo thạc sĩ ngàng quản trị kinh doanh mang đến cho học viên những lợi ích sau:

Được học chương trình đào tạo chuẩn quốc tế

FBU xây dựng chương trình đào tạo thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh theo chuẩn quốc tế. Chương trình học được xây dựng và học hỏi, áp dụng từ chương trình đào tạo của các trường danh tiếng trên thế giới. Chương trình giáo dục vừa chuyên sâu, mang tính hàn lâm, khoa học, vừa hướng đến tính thực tế, trải nghiệm thực chất. Mục đích nhằm giúp người học nâng cao vốn hiểu biết về quản trị và kinh doanh theo hướng chuyên sâu, vừa thực tế giúp ích cho chính công việc của mình.

Lịch học linh động thời gian

FBU – trường đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội nhận đào tạo tập trung và không tập trung. Với bậc học thạc sĩ, Nhà trường linh động trong sắp xếp thời gian, lịch học để học viên có điều kiện tham gia học tập đầy đủ, tiếp nhận kiến thức, vừa không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Nhằm đáp ứng nhu cầu học thạc sĩ uy tín của sinh viên và cả những người đang đi làm.

Ưu thế học viên thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh của FBU

Với chương trình đào tạo chuẩn, học sinh học thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh của FBU luôn có được những ưu thế vượt trội.

Bất cứ học viên nào đủ điều kiện, tiêu chuẩn đều có thể đăng ký học tập chương trình đào tạo thạc sĩ tại FBU. Học tập tại đây, học viên được hưởng nhiều lợi thế:

Học tập và nghiên cứu với các chuyên gia, giáo sư

FBU sở hữu đội ngũ các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành, các chuyên gia kinh tế tài chính. Họ là những người trực tiếp giảng dạy, truyền đạt kiến thức. Cùng với đó, nhà trường còn liên kết với các tập đoàn tài chính, kinh tế để học viên được trực tiếp trao đổi với các chuyên gia lĩnh vực này. Qua đó được tiếp nhận vốn kiến thức mnag tính thực tế, vừa chuyên sâu, khoa học lại thực chất.

Rèn luyện toàn diện bản thân

Cùng với chương trình học sáng tạo, đổi mới, không rập khuôn máy móc với kiến thức suông, FBU hướng đến tạo môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Qua đó giúp học viên được rèn luyện một cách toàn diện nhất. Nhà trường đào tạo nghiêm túc, chính quy, học viên được học tập thực chất và rèn luyện toàn diện nhất.

Liên hệ đăng ký tuyển sinh thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh

FBU tuyển sinh liên tục các học viên có nhu cầu học cao học, nâng cao bằng cấp ngành quản trị kinh doanh và các ngành kinh tế –  tài chính. Sinh viên mới tốt nghiệp ngành kinh tế, người đã đi làm, người có nhu cầu nâng cao bằng cấp… liên hệ ngay với FBU để được tư vấn thủ tục đăng ký tuyển sinh khóa mới nhất.

Mọi thông tin chi tiết, liên hệ ngay:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com