Sự Kiện

Tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh chất lượng

Ngành quản trị kinh doanh hiện nay đang là một trong những ngành học nằm trong TOP đầu được các thí sinh lựa chọn theo học. Có rất nhiều lý do để các bạn chọn ngành học này như: là ngành học hot, cơ hội việc làm cao… đặc biệt là sau khi ra trường bạn có cơ hội được làm ở những vị trí lãnh đạo và được nhân viên gọi bằng cái tên thân mật: “sếp”. Vậy bạn đã biết gì và hiểu rõ về ngành học ngành quản trị kinh doanh chưa? Bạn đang muốn theo học ngành này nhưng còn đang phân vân về vấn đề tuyển sinh của ngành học này thì hãy để Fbu tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh chất lượng nhé!

Ngành quản trị kinh doanh là gì?

Quản trị kinh doanh là một ngành tổng hợp nhiều bộ môn cơ bản về “Quản trị” và “Kinh doanh”.

Nói một cách dễ hiểu hơn quản trị kinh doanh chính là ngành học tập hợp những kiến thức về kinh tế của rất nhiều ngành nghề liên quan như: kế toán, tài chính, luật, nhân sự, marketing, Logistics …Đồng thời bạn cũng được học thêm những kiến thức về hệ thống tư duy, kỹ năng lãnh đạo cũng như kỹ năng quản trị để có thể nâng cao hiệu suất công việc.

Hình 1_ Ngành quản trị kinh doanh là gì?

Các khối thi, xét tuyển ngành quản trị kinh doanh

Khối A00: Toán, Vật lý, Hoá học

Khối A01: Toán, Vật lý, Tiếng Anh

Khối A02: Toán, Vật lý, Sinh học

Khối A08: Lịch sử, Giáo dục công dân, Toán

Khối A10: Vật lý, Toán, Giáo dục công dân

Khối C00: Lịch sử, Địa lý, Ngữ văn

Khối C03: Toán, Ngữ văn, Lịch sử

Khối C04: Ngữ văn, Toán, Địa lý

Khối C14: Ngữ văn, Giáo dục công dân, Toán

Khối D01: Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

Khối D03: Ngữ văn, Toán, Tiếng Pháp

Khối D07: Toán, Hoá học, Tiếng Anh

Khối D09: Toán, Lịch sử, Tiếng Anh

Khối D10: Toán, Địa lý, Tiếng Anh

Khối D90: Khoa học tự nhiên, Tiếng Anh, Toán

Cơ hội việc làm sau khi học quản trị kinh doanh như thế nào?

Sau khi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh bạn có cơ hội việc làm rất cao. Bạn có thể làm việc tại các tập đoàn và công ty ở nhiều bộ phận khác nhau như: bộ phận quản lý sản xuất, bộ phận kinh doanh, bộ phận tiếp thị marketing, bộ phận hỗ trợ – giao dịch khách hàng của các công ty, tập đoàn về tài chính, chứng khoán… với các vị trí: chuyên viên, thư ký, trưởng phòng và nhiều công việc ở vị trí quản lý khác.

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh có khả năng trở thành giám đốc điều hành doanh nghiệp, chuyên gia đàm phán thương mại, chuyên gia xây dựng kế hoạch kinh doanh, chiến lược kinh doanh, CEO quản trị hay có thể tự khởi nghiệp.

 Hình 2_ Giám đốc Marketing – một trong những công việc của ngành quản trị kinh doanh.

Học ngành quản trị kinh doanh ở đâu chất lượng và uy tín?

Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tuy nhiên không phải trường nào cũng đào tạo chất lượng và uy tín. Do đó bạn cần phải tìm được một ngôi trường chất lượng để theo học. Bởi vì  nếu bạn lựa chọn ngôi trường chất lượng thì bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu và cần thiết. Đồng thời nó còn giúp bạn có cơ hội việc làm rất cao. Một trong những trường chuyên đào tạo ngành quản trị kinh doanh chất lượng và uy tín hiện nay phải kể đến đó là trường đại học Tài chính – Ngân hàng (FBU). Đây là ngôi trường có bề dày truyền thống đào tạo cử nhân giỏi, đã có rất nhiều giám đốc kinh doanh xuất sắc được rèn luyện tại FBU. Do đó chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo của đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, đặc biệt là ngành quản trị kinh doanh.

Hình 3 _ FBU – Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh chất lượng và uy tín.

FBU – chuyên đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất tại Hà Nội.

Từ lâu trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội – FBU  đã được biết đến là một cơ sở giáo dục uy tín, và chất lượng. FBU là trường tốt nhất Hà Nội hiện nay và đáng để lựa chọn vì:

– Đội ngũ giảng viên giỏi, trình độ chuyên môn cao tâm huyết với nghề.

– Cơ sở hạ tầng hiện đại, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu cũng như rèn luyện của sinh viên.

– Liên kết chặt chẽ với nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ. Giúp các sinh viên có cơ hội học tập thực tế và rèn luyện kỹ năng.

Để nắm rõ được những thông tin tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh chất lượng hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường qua địa chỉ sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com.

Website: https://www.fbu.edu.vn.

Các tin liên quan