Tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh tại FBU

Bạn yêu thích ngành kinh tế nhưng chưa biết lựa chọn chuyên ngành nào thích hợp với mình? Hay bạn yêu thích quản trị kinh doanh nhưng vẫn còn nhiều câu hỏi phân vân? Hãy đến FBU – cơ sở chuyên tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh. FBU sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngành học này và cho bạn những lời khuyên tốt nhất trong việc lựa chọn ngành học phù hợp với sở trưởng, năng lực của bạn.

Để giúp các bạn trẻ hiểu rõ hơn về quản trị kinh doanh, dưới đây FBU sẽ có những phân tích cơ bản nhất ngành học này:

Những điều cơ bản cần biết về ngành quản trị kinh doanh

Cùng là khối ngành kinh tế những quản trị kinh doanh có sự khác biệt với những ngành kinh tế hoặc tài chính khác:

Chuyên ngành quản trị kinh doanh đào tạo gì?

Quản trị kinh doanh không đào tạo chuyên ngành kinh tế về một lĩnh vực đơn thuần. Đây là ngành học tổng hợp. Trong đó đào tạo về những kiến thức như: quản lý kinh tế, quản trị nhân lực, kiến thức chung về tài chính, marketing, luật kinh tế, luật về kinh doanh,… Và những kiến thức phụ trợ cần thiết khác. Nói tóm lại. quản trị kinh doanh là ngành đào tạo tổng hợp về quản trị, quản lý và kiến thức về kinh doanh, kinh tế, tài chính. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về ngành học tại, hãy liên hệ FBU – cơ sở chuyên tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh để biết thêm chi tiết.

Ngành quản trị kinh doanh thi khối gì?

Đầu vào của hầu hết các các ngành quản trị kinh doanh của các trường đại học hiện nay là thi khối A (toán, lý, hóa). Đây là ngành học được cho là không quá khó nhằn với đại đa số người học. Bởi ngành học mang tính chất tổng hợp, có thể khơi gợi nhiều ý tưởng sáng tạo cho sinh viên, và mang đến cho người học môi trường học tập tích cực.

Có nên học quản trị kinh doanh thời điểm này?

Sự thay đổi của xã hội hiện đại khiến nhiều ngành học đang trở nên lỗi thời và không còn hấp dẫn người học. Nhưng các khối ngành kinh tế thì không bao giờ hết hot. Trong đó có ngành quản trị kinh doanh. Vậy có nên học ngành này hay không? Hãy xem phân tích dưới đây:

Học quản trị kinh doanh ra trường làm gì?

Phải nói thật là ngành học quản trị kinh doanh chỉ thích hợp nhất với những ai muốn phát triển sự nghiệp ở thành phố, các doanh nghiệp lớn. Ngành học này dành cho những ai đam mê muốn phát triển bản thân không ngừng, định hướng theo con đường doanh nhân. Đây là điều quan trọng nhất luôn được nhắc đến tại FBU – cơ sở chuyên tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh.

Sinh viên ngành quản trị kinh doanh luôn được ứng tuyển vào các vị trí như: nhân viên kinh doanh, nhân viên phòng nhân sự, nhân viên marketing, trợ lý bán hàng,… Đây là những công việc khởi đầu. Sau khi có kinh nghiệm cùng với kiến thức lĩnh hội được, bạn có thể phát triển thành người quản trị quanh nghiệp, quản lý kinh doanh, quản trị nhân sự.

Cơ hội việc làm của sinh viên ngành quản trị kinh doanh

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, trước thời đại mở cửa hội nhập, doanh nghiệp liên tục mở ra cùng với sự lớn mạnh của những tập đoàn lớn, xuyên quốc giá. Đây chính là cơ hội việc làm rất lớn của các sinh viên ngành quản trị kinh doanh. Các doanh nghiệp luôn cần nhân viên am hiểu về linh vực, có kiến thức về kinh doanh để tuyển dụng. Sinh viên ngành này nếu sớm bộc lộ khả năng, kiến thức, kỹ năng tốt kinh nghiệm sẽ có rất nhiều cơ hội làm việc ở những môi trường lớn, thu nhập cao và có nhiều cơ hội thăng tiến. Bên cạnh đó, đây cũng là những kiến thức vô cùng quan trọng với những ai muốn khởi nghiệp.

Học quản trị kinh doanh tại FBU

FBU – cơ sở chuyên tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh luôn tự hào là ngôi trường top đầu của Hà Nội đào tạo nhân lực chất lượng cao ngành tài chính, ngân hàng. Ngay từ khi thành lập, Trường ĐH tài chính ngân hàng Hà Nội đã được định hướng phát triển là trường đại học chất lượng cao. Đây là địa chỉ thu hút sinh viên giỏi, tâm huyết, trở thành cái nôi đào tạo nhiều thế hệ sinh viên thành công lớn trong sự nghiệp ngay sau khi ra trường. FBU thực sự là địa chỉ đáng để bạn cân nhắc nếu bạn đang muốn thỏa sức đam mê với ngành quản trị kinh doanh.

Để được FBU tư vấn tuyển sinh chuyên ngành quản trị kinh doanh, các bạn hãy liên hệ Nhà trường theo thông tin dưới đây:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com