Sự Kiện

Tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh tại Fbu

Một trong những ngành học nằm trong TOP đầu hiện nay đang được các thí sinh lựa chọn theo học phải kể đến ngành quản trị kinh doanh. Có rất nhiều lý do để các bạn chọn ngành học này như: là ngành học hot, cơ hội việc làm cao… đặc biệt là sau khi ra trường bạn có cơ hội được làm ở những vị trí lãnh đạo và được nhân viên gọi bằng cái tên thân mật: “sếp”. Vậy bạn đã biết gì và hiểu rõ về ngành học ngành quản trị kinh doanh chưa? Bạn đang muốn theo học ngành này nhưng còn đang phân vân về vấn đề tuyển sinh của ngành học này thì hãy để Fbu tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh tại FBU cho bạn nhé!

Ngành quản trị kinh doanh là gì?

Quản trị kinh doanh là một ngành tổng hợp nhiều bộ môn cơ bản về “Quản trị” và “Kinh doanh”.

Nói một cách dễ hiểu hơn quản trị kinh doanh chính là ngành học tập hợp những kiến thức về kinh tế của rất nhiều ngành nghề liên quan như: kế toán, tài chính, luật, nhân sự, marketing, Logistics …Đồng thời bạn cũng được học thêm những kiến thức về hệ thống tư duy, kỹ năng lãnh đạo cũng như kỹ năng quản trị để có thể nâng cao hiệu suất công việc.

Hình 1_ Ngành quản trị kinh doanh là gì?.

Ngành quản trị kinh doanh gồm những chuyên ngành nào?

Khi bạn lựa chọn đăng ký học quản trị kinh doanh, bạn sẽ được những chuyên ngành phổ biến sau:

– Quản trị doanh nghiệp

– Quản trị marketing

– Quản trị kế hoạch tài chính

– Quản trị nguồn nhân lực

– Quản trị Logistic chuỗi cung ứng…

Cơ hội việc làm sau khi học quản trị kinh doanh như thế nào?

Cơ hội việc làm của cử nhân quản trị kinh doanh sau khi tốt nghiệp rất cao. Bạn có thể làm việc tại các tập đoàn và công ty ở nhiều bộ phận khác nhau như: bộ phận quản lý sản xuất, bộ phận kinh doanh, bộ phận tiếp thị marketing, bộ phận hỗ trợ – giao dịch khách hàng của các công ty, tập đoàn về tài chính, chứng khoán… với các vị trí: chuyên viên, thư ký, trưởng phòng và nhiều công việc ở vị trí quản lý khác.

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh có khả năng trở thành giám đốc điều hành doanh nghiệp, chuyên gia đàm phán thương mại, chuyên gia xây dựng kế hoạch kinh doanh, chiến lược kinh doanh, CEO quản trị hay có thể tự khởi nghiệp.

 Hình 2_ Giám đốc điều hành doanh nghiệp – một trong những công việc của ngành quản trị kinh doanh.

Trường đại học nào chuyên đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất Hà Nội?

Sau khi hiểu thêm về ngành quản trị kinh doanh thì tiếp theo các bạn cần lựa chọn một trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất để theo học. Bởi vì  nếu bạn lựa chọn ngôi trường tốt thì bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản cũng như chuyên sâu và cần thiết. Đồng thời nó còn giúp bạn có cơ hội việc làm rất cao. Một trong những trường chuyên đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất Hà Nội hiện nay phải kể đến đó là trường đại học Tài chính – Ngân hàng (FBU). Đây là ngôi trường có bề dày truyền thống đào tạo cử nhân giỏi, đã có rất nhiều giám đốc kinh doanh xuất sắc được rèn luyện tại FBU. Do đó chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo của đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội, đặc biệt là ngành quản trị kinh doanh.

Hình 3 _ FBU – Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất tại Hà Nội.

FBU – chuyên đào tạo ngành quản trị kinh doanh chất lượng, uy tín tại Hà Nội.

Từ lâu trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội – FBU  đã được biết đến là một cơ sở giáo dục uy tín, và chất lượng. FBU là trường uy tín và chất lượng và đáng để lựa chọn vì:

– Đội ngũ giảng viên giỏi, trình độ chuyên môn cao tâm huyết với nghề.

– Cơ sở hạ tầng hiện đại, đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu học tập, nghiên cứu cũng như rèn luyện của sinh viên.

– Liên kết chặt chẽ với nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ. Giúp các sinh viên có cơ hội học tập thực tế và rèn luyện kỹ năng.

Để được nắm rõ được lịch tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh tại FBU hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường qua địa chỉ sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com.

Website: https://www.fbu.edu.vn.

Các tin liên quan