Sự Kiện

Vì sao nên chọn học ngành quản trị kinh doanh tại FBU?

Trước thong tin hướng nghiệp thời gian qua, FBU đã được hận rất nhiều các câu hỏi rất hay liên quan đến ngành quản trị kinh doanh, và một trong những câu hỏi hay nhất mà ban tuyển sinh nhận được đoa là: Vì sao nên chọn học ngành quản trị kinh doanh tại FBU? Rất cảm ơn các bạn vì đã quan tâm và đặt câu hỏi hay như thế này. Vậy ở bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra đáp án cho câu trả lời trên, các bạn hãy cùng theo dõi nhé!

Vì sao nên học ngành quản trị kinh doanh tại FBU?

Chắc hẳn khi đặt câu hỏi: Vì sao nên chọn ngành quản trị kinh doanh tại FBU? Các bạn cũng đã xác định được là bản thân sẽ theo học ngành quản trị kinh doanh rồi nhỉ! Vậy thì chắc chắn các bạn cũng đã biết đây là ngành học có rất nhiều cơ hội việc làm khác nhau, tuy nhiên để có được một công việc ổn định với mức lương mong muốn, bắt buộc bạn phải nắm vững kiến thức cũng như những kỹ năng liên quan đến ngành quản trị kinh doanh.

Thế nhưng, khi xác định được đã theo ngành học này thì trở ngại tiếp theo của bạn sẽ là không biết chọn gôi trường đào tạo nào uy tín để theo học, do vậy nên khi đến với FBU mới có câu hỏi vì sao nên học ngành quản trị kinh doanh tại đây. Vậy thì câu trả lời chắc chắn sẽ là: Chúng tôi có đầy đủ các yếu tố để trở thành một ngôi trường uy tín và chất lượng nhất mà điều chứng minh là sau khi ra trường chắc chắn bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề việc làm.

Chất lượng đào tạo tại FBU

Chương trình đào tạo của ngành quản trị kinh doanh tại FBU luôn đón đầu đón đầu xu hướng thời đại, đồng thời những kiến thức về chuyên ngành về xã hội, kinh tế, quốc tế cũng luôn được cập nhật liên tục và cũng luôn được đổi mới theo sự vận động, phát triển của xã hội hàng năm. Đội ngũ giảng viên chuyên ngành quản trị kinh doanh tại FBU là những người có chuyên môn cao như: các giáo sư, tiến sĩ, cùng các chuyên gia giáo dục đầu ngành,… do vậy khi theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh tại FBU giúp các sinh viên phát triển khả năng bản thân một cách tốt nhất cũng như hoàn thiện chính mình nhất có thể khi tham gia chương trình đào tạo.

Bên cạnh đó, FBU cũng hiểu được rằng: đối với chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh chỉ học tốt kiến thức lý thuyết chuyên sâu vẫn chưa đủ để giúp sinh viên rèn luyện được tính chuyên nghiệp và phát triển kiến thức một cách toàn diện. Vì vậy, bên cạnh việc bồi đắp kiến thức lý thuyết, FBU cũng tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được giao lưu trực tiếp với các chuyên gia kinh tế cùng các CEO nổi tiếng, đa tài hàng đầu tại Việt Nam và tất nhiên cũng không thể thiếu sự góp mặt của các chuyên gia nước ngoài, để các bạn sinh viên có nhiều trải nghiệm và bổ sung thêm kiến thức thực tế.

Cơ hội việc làm sau khi kết thúc chương trình đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại FBU

Nỗi băn khoăn lớn nhất của các bạn khi chọn ngành học có lẽ là công việc sau khi ra trường nhỉ, đối với FBU giường như đây không phải là vấn đề, bởi ngoài việc bổ sung các kiến thức chuyên sâu, được giao lưu thực tiễn, thì FBU còn tạo điều kiện cho các bạn được học tập và làm việc tại các công ty, tổ chức doanh nghiệp lớn và nhỏ, giúp các bạn có cơ hội áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế.

Giúp các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể hoàn toàn tự tin thể hiện bản thân đối với các nhà tuyển dụng. Thậm chí nếu các bạn có thể hoàn thành tốt công việc của mình trong thời gian thực tập các bạn có thể tạo được dấu ấn tốt trong mắt các vị lãnh đạo, và việc bạn được giữ lại để làm nhân viên chính thức khoàn toàn là điều hiển nhiên.

Liên hệ tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh tại FBU

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Vì sao nên chọn học ngành quản trị kinh doanh tại FBU? Hy vọng đây là đáp án giúp các bạn có thể hoàn toàn yên tâm theo học ngành quản trị kinh doanh tại FBU nhé!

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc cần được tư vấn cụ thể hơn, hoặc để tham gia tuyển sinh vào ngành quản trị kinh doanh tại FBU thì hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Website: https://fbu.edu.vn/.

Các tin liên quan