Sự Kiện

Địa chỉ học thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh uy tín

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh? Bạn cần tìm một nơi đào tạo cấp bằng thạc sĩ được đánh giá cao và chất lượng chuẩn? Bạn muốn theo học khóa học linh động về thời gian nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng giảng dạy? Vậy thì hãy theo dõi và cân nhắc đến địa chỉ sau đây.

Tiêu chí khi lựa chọn học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh là ngành học khá phổ biến trong những năm gần đây và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Trong đó, học lên cao học ở ngành học này được đánh giá là một lựa chọn tốt khi muốn tìm kiếm cơ hội tốt hơn cho bản thân và hoàn thiện các kiến thức, kỹ năng cho người học. Vậy nên khi lựa chọn địa chỉ theo học thạc sĩ, chắc chắn người học cần quan tâm đến những vấn đề sau:

Chương trình đào tạo được công nhận đạt chất lượng chuẩn

Chương trình đào tạo thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh phải đảm bảo về cung cấp kiến thức chuyên sâu lĩnh vực này. Không chỉ vậy, chương trình học còn phải đào tạo về kỹ năng quản trị chuyên nghiệp, tầm nhìn và tri thức về quản trị kinh doanh ở tầm vĩ mô hơn, cùng các kiến thức về điều hành, quản trị doanh nghiệp thời buổi hội nhập quốc tế. Nói tóm lại, chương trình học phải được đánh giá là chuẩn.

Hình 1: Cần cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh

Bằng cấp có giá trị

Thạc sĩ là trình độ cao hơn, giúp các sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học có thể nâng cao kiến thức, chuyên môn và tầm hiểu biết ở tầm rộng, vĩ mô hơn. Rèn luyện các kỹ năng ở tầm cao hơn. Do vậy, địa chỉ học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh phải có bằng cấp được công nhận và đánh giá cao.

Môi trường và thời gian học tập phù hợp

Mỗi trường đào tạo sẽ tạo ra môi trường học tập khác nhau, thời gian cũng vậy. do vậy, khi chọn địa chỉ học thạc sĩ ngành này, điều các học viên quan tâm nhiều chính là môi trường đào tạo thế nào, tính chuyên nghiệp ra sao, thời gian học tập gò bó hay linh động.

Gợi ý địa chỉ học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh chất lượng

Để tìm một địa chỉ theo học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh đáp ứng những tiêu chí trên liệu có dễ dàng? Nếu bạn đang phân vân thì hãy xem gợi ý dưới đây của chúng tôi. Đó là chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU).

FBU là địa chỉ đào tạo còn khá trẻ về tuổi đời nhưng không nề non về tuổi nghề. Đây được đánh giá là ngôi trường đào tạo hàng đầu hiện nay về lĩnh vực tài chính – ngân hàng, kinh tế. Trong đó, FBU đã và đang triển khai chương trình đào tạo thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh theo chuẩn quốc tế. Chương trình học xây dựng chuẩn với chất lượng thực chất, bằng thạc sĩ được đánh giá cao về mọi phương diện.

Hình 2: FBU là địa chỉ học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh chất lượng

Những thông tin cần biết về chương trình học

Học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại FBU, học viên được hưởng nhiều lợi thế. Nhất là chất lượng chuẩn và đặc biệt là được tạo điều kiện học tập linh động, đáp ứng cả nhu cầu vừa học vừa làm của học viên. Dưới đây là một số điều mà học viên muốn đăng ký chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh cần biết:

Những ai được đăng ký học?

Những trường hợp sau đủ điều kiện đăng ký chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại FBU:

– Với sinh viên mới tốt nghiệp đại học: phải đảm bảo điều kiện tốt nghiệp loại giỏi, chuyên ngành tốt nghiệp là ngành ngành quản trị kinh doanh hoặc các ngành liên quan.

– Người đã đi làm muốn nâng cao bằng cấp: Phải là người đang làm việc tại các doanh nghiệp, tổ chức hoặc cơ quan nhà nước có bằng tốt nghiệp đại học các ngành học liên quan. Đồng thời phải đảm bảo một số yêu cầu tuyển sinh khác của nhà trường.

Thời gian đào tạo

Chương trình thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh uy tín sẽ được đào tạo trong thời gian 2 năm. Tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh theo năm và dồn đủ học viên để mở lớp. Lịch học sắp xếp linh động, phù hợp cả với người vừa học vừa làm.

Hình 3: Học thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Kinh doanh tại FBU 

Để biết thêm chi tiết về chương trình đào tạo thạc sĩ chuyên ngành Quản trị kinh doanh uy tín này, các bạn liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP.Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng –Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Website: https://fbu.edu.vn/

Các tin liên quan