FBU tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh năm 2022

Quản trị kinh doanh là một trong số ít ngành học hot và và không lỗi thời, mang đến nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường. Nếu các bạn học sinh còn đang phân vân về ngành học này thì hãy nghe FBU tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh năm học 2022 dưới đây nhé.

fbu tu van tuyen sinh quan tri kinh doanh 2022

Ngành quản trị kinh doanh học những gì?

Các khối ngành kinh tế thường đào tạo chuyên biệt về một ngành nhất định. Còn quản trị kinh doanh đào tạo mang tính tổng hợp:

Đào tạo kiến thức tổng hợp ngành kinh tế

Tên chuyên ngành đã nói lên ý nghĩa và những gì mà sinh viên được đào tạo: “quản trị” và “kinh doanh”. Trong đó, về kinh doanh, sinh viên được đào tạo kiến thức tổng hợp về tài chính, kinh tế, kế toán, luật kinh doanh, marketing, Logistics, nhân sự…

Đào tạo kỹ năng quản trị

Cùng với các kiến thức về kinh tế thì ½ nội dung kiến thức sinh viên cần phải lĩnh hội và kỹ năng quản trị. Bao gồm kiến thức về quản trị doanh nghiệp, quản trị nhân lực, quản trị kế hoạch tài chính, quản trị về marketing, cách xây dựng chiến lược kinh doanh,…. Khi được FBU tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh, các bạn sẽ được tư vấn về tất cả những điều này.

Các kỹ năng mang tính tổng hợp

Ngoài kiến thức, sinh viên ngành quản trị kinh doanh còn được học tập và rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho một người quản trị doanh nghiệp sau này. Trong đó bao gồm các kỹ năng về đàm phán hợp đồng kinh tế, kỹ năng năng thuyết phục, lãnh đạo đội nhóm, điều hành doanh nghiệp, … Nhằm tạo ra một lối tư duy nhanh, nhạy bén, có tính chất bao quát, biết nhìn ra, lên kế hoạch cho tương lai và hoạt động của cả một doanh nghiệp.

fbu tu van tuyen sinh quan tri kinh doanh 2022 2

Cơ hội việc làm của sinh viên học quản trị kinh doanh

Điều quan trọng nhất khi FBU tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh chính là giúp bạn hiểu được cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp ngành học này. Điều này có thể hiểu cơ bản như sau:

Cơ hội việc làm của sinh viên quản trị kinh doanh

Nền kinh tế mở tại Việt Nam đang ngày càng phát triển. Điều này tạo điều kiện giúp doanh nghiệp cũng tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là sự phát triển của các doanh nghiệp có đầu  tư nước ngoài. Vì vậy, cơ hội việc làm cho những người có kiến thức ngành kinh quan, quản trị rất rộng mở nếu biết nắm bắt. Trong khi đó, người học quản trị kinh doanh có nền tảng kiến thức tổng hợp, nhiều kỹ năng cần thiết. Những kiến thức này giúp ích rất nhiều khi ứng tuyển tại các vị trí việc làm trong nhiều doanh nghiệp.

Việc làm sau ra trường của sinh viên quản trị kinh doanh

Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh có thể ứng tuyển vào các vị trí việc làm như: nhân viên kinh doanh, quản lý sản xuất, bộ phận marketing, giao dịch,… tại các công ty, doanh nghiệp. Với nền tảng kiến thức tốt cộng với sự rèn luyện trong quá trình làm việc, những người học quản trị kinh doanh có rất nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, có thể tự khởi nghiệm, xây dựng mô hình kinh doanh riêng nếu có ý tưởng tốt.

fbu tu van tuyen sinh quan tri kinh doanh 2022 3

Học quản trị kinh doanh ở đâu tốt?

Với uy tín của một cơ sở giáo dục chuyên nghiệp chất lượng hàng đầu về kinh tế, FBU tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh cho học sinh với sự tự tin rất lớn. Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội xứng đáng là địa chỉ để mọi sinh viên có nhu cầu học ngành kinh tế lựa chọn bởi những lý do sau:

– Là ngôi trường đào tạo chuyên sâu, chất lượng và uy tín top đầu về ngành kinh tế, tài chính, ngân hàng.

– Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập, nghiên cứu và rèn luyện của sinh viên.

– Đội ngũ giảng viên giỏi, trình độ chuyên môn cao.

– Liên kết chặt chẽ với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn giúp sinh viên có cơ hội học tập thực tế, rèn luyện kỹ năng toàn diện.

Để được FBU tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh cụ thể và chi tiết hơn, các bạn liên hệ trực tiếp với Nhà trường thông qua địa chỉ sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com.

Website: https://www.fbu.edu.vn.