Sự Kiện

Học ngành quản trị kinh doanh chất lượng ở đâu hiện nay?

Quản trị kinh doanh luôn là ngành học hot trong thời buổi kinh tế thị trường bùng nổ như hiện nay. Ngành học này mang đến cho sinh viên kiến thức tổng hợp, khả năng đáp ứng tốt với các vị trí công việc tại các doanh nghiệp lớn. Nếu các bạn đang muốn theo đuổi đam mê kinh doanh thì hãy theo học ngành quản trị kinh doanh chất lượng ở trường đại học uy tín.

Đánh giá chung về ngành quản trị kinh doanh

Khối kinh tế có khá nhiều chuyên ngành để các sinh viên lựa chọn. Trong đó, quản trị kinh doanh luôn là ngành học hot và thời thượng, thu hút lượng sinh viên đông đảo. Vậy lý do gì khiến ngành học này thu hút sinh viên? Dưới đây là những lý do có thể thấy được:

Đào tạo kiến thức tổng hợp

Khác với ngành tài chính hay ngân hàng chỉ chuyên sâu về một lĩnh vực nhất định. Ngành quản trị kinh doanh đào tạo kiến thức tổng hợp liên quan đến kinh tế, tài chính, kinh doanh, quản trị nhân lực… Kiến thức ấy được chia thành 2 mảng chính là kiến thức quản trị và những kiến thức về kinh doanh chuyên sâu. Nhờ vậy, người học được tiếp nhận một lượng kiến thức tổng quan và khổng lồ, là cơ sở cần thiết cho công việc sau này.

Hình 1: Ngành quản trị kinh doanh có nhiều cơ hội việc làm

Rèn luyện kỹ năng quản trị tốt

Ngoài lượng kiến thức khổng lồ, ngành quản trị kinh doanh còn chú trọng việc đào tạo về kiến thức quản trị. Nhờ đó, sinh viên sau khi ra trường có thể tự tin ở bản lĩnh và kỹ năng và nền tảng kiến thức tốt về khả năng hoạch định tài chính, các chiến lược kinh doanh trong tương lai. Tuy nhiên, để có được điều đó thì bạn cần phải được học ngành quản trị kinh doanh chất lượng ở địa chỉ uy tín.

Cơ hội việc làm rộng mở

Sinh viên ngành quản trị kinh doanh có cơ hội việc làm đa dạng và rất nhiều cơ hội nếu biết nắm bắt thời cơ và rèn luyện tốt từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. sinh viên ngành này có thể ứng tuyển vào các vị trí như: nhân viên kinh doanh, nhân viên tài chính kế hoạch, nhân viên marketing… Hoặc nhiều vị trí khác tùy theo sở trường và khả năng của bản thân.

Học ngành quản trị kinh doanh chất lượng ở đâu?

Việc lựa chọn trường đại học để theo học chuyên nghiệp luôn là mối quan tâm và quan trọng hàng đầu. Hiện nay có khá nhiều địa chỉ đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanh. Để lựa chọn địa chỉ nào thì bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ lưỡng. Với những trường top thì yêu cầu đầu vào rất cao và quá sức đối với đại đa số học sinh. Tuy nhiên, bạn không nên quá đặt nặng vào việc phải đưa bằng được vào những trường có đầu vào điểm quá cao, quá sức với khả năng của bản thân.

Trên thực tế vẫn có lựa chọn khác tốt hơn. Nếu bạn thực sự có đam mê và kiên trì theo đuổi ngành học này, bạn hãy cân nhắc đến một địa chỉ đào tạo cũng được đánh giá là hàng đầu hiện nay chuyên về tài chính, ngân hàng. Đó chính là Trường Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU).

Là ngôi trường đại học ngoài công lập được thành lập dựa trên mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về ngành tài chính – ngân hàng. Do vậy, nhà trường được đầu tư bài bản về hệ thống cơ sở vật chất và nhân lực giảng dạy chất lượng cao. Đây là địa chỉ học ngành quản trị kinh doanh chất lượng rất đáng để các bạn học sinh đặt niềm tin và lựa chọn.

Hình 2: FBU là địa chỉ học ngành quản trị kinh doanh chất lượng đáng tin cậy

Những yếu tố làm nên uy tín của FBU

Dù mới được thành lập từ năm 2010 nhưng FBU đã nhanh chóng gia nhập vào hàng ngũ những địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu. Với những sinh viên yêu thích khối ngành kinh tế, đây chính là địa chỉ đáng để lựa chọn khi muốn học ngành quản trị kinh doanh chất lượng. Bởi tại đây có nhiều ưu thế đặc biệt:

Chương trình học đổi mới

FBU có chương trình học riêng được xây dựng dựa trên sự chắt lọc, tham khảo các trường kinh tế hàng TOP tại Việt Nam và đặc biệt là học hỏi các trường kinh tế trên thế giới. Chương trình học đổi mới tạo môi trường nghiên cứu tự lập, năng động hiện đại, gợi mở cho sinh viên được khám phá và tiếp cận tri thức. Đồng thời khai thác những tiềm năng còn tiềm ẩn trong mỗi sinh viên, giúp họ phát huy tối đa khả năng để rèn luyện trong suốt những năm tháng theo học tại trường.

Đội ngũ giảng viên chất lượng

FBU quy tụ đội ngũ giảng viên giỏi, các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực kinh tế. Đặc biệt, nhà trường chú trọng phương thức đào tạo thực tế bằng cách liên kết chặt chẽ với các chuyên gia về kinh tế, các CEO doanh nghiệp lớn để giáo dục trải nghiệm và khơi nguồn đam mê cho sinh viên.

Hình 3: FBU tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh chất lượng 2022

Môi trường học tập năng động

Nhà trường luôn tạo môi trường học tập chuyên nghiệp, năng động, giúp sinh viên luôn có thời gian, cơ hội để rèn luyện một cách toàn diện. Vừa giảng dạy kiến thức, vừa rèn luyện kỹ năng cần thiết cho công việc và cuộc sống sau này.

Để đăng ký tuyển sinh theo học ngành quản trị kinh doanh chất lượng tại FBU, các bạn học sinh nhớ liên hệ:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP.Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng –Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com

Website: https://fbu.edu.vn/

Các tin liên quan