Sự Kiện

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng

Sau đại học, thì thạc sĩ quản trị kinh doanh cũng được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm, bởi các bạn sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm và cơ hội thăng tiến hơn trong công việc nếu học thạc sĩ. Đồng thời bạn cũng có thể thương lượng được mức lương mong muốn đối với các nhà tuyển dụng khi bạn cầm được tấm bằng thạc sĩ trên tay. Hiểu được điều này nên đã có không ít các bạn sinh viên đang tìm hiểu về các trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh. Nếu bạn cũng đang phân vân không biết học thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng ở đâu? Thì hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Bạn sẽ có được những kiến thức và kỹ năng gì sau khi học thạc sĩ quản trị kinh doanh?

Về kiến thức:

Bạn sẽ được trang bị kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh. Cụ thể:

– Cung cấp những kiến thức giúp học viên có thể xây dựng được các chiến lược kinh doanh từ ngắn hạn, trung đến dài hạn. Trực tiếp quản lý và điều hành hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, tập đoàn thuộc mọi loại hình kinh tế.

– Giúp các học viên có khả năng giải quyết các tình huống giả định trong môi trường kinh doanh cạnh tranh.

Về kỹ năng:

– Kỹ năng phân tích, tổng hợp và thẩm định, đánh giá của học viên về các vấn đề thuộc lĩnh vực quản trị doanh nghiệp được nâng cao, nhất là trong giai đoạn hội nhập kinh tế và trong môi trường kinh doanh quốc tế.

– Giúp các học viên phát triển tốt kỹ năng nghiên cứu độc lập về các vấn đề kinh doanh cũng như quản lý. Đồng thời nâng cao kỹ năng ứng dụng, nhằm xử lý, giải quyết các vấn đề thực tế.

– Sử dụng tốt và thành thạo ngoại ngữ chuyên ngành cũng như phương pháp tra cứu thư viện điện tử nhằm phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu.

– Trình độ ngoại ngữ: sau khi tốt nghiệp thạc sĩ bạn sẽ có đầu ra đạt chuẩn theo chứng chỉ tiếng Anh B1.

Hình 1_Học thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn sẽ có nhiều kiến thức và kỹ năng chuyên sâu.

Vị trí việc làm sau khi học thạc sĩ quản trị kinh doanh

Sau khi tốt hoàn thành chương trình học thạc sĩ quản trị kinh doanh bạn có thể làm các công việc sau:

– Chuyên gia cao cấp công tác ở các cơ quan quản lý Nhà nước, các các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn kinh doanh trong nước và ngoài nước.

– Chuyên gia nghiên cứu, hoạch định chính sách và chiến lược kinh doanh quốc tế ở các cơ quan quản lý nhà nước, các viện nghiên cứu, tham gia vào việc lập các dự án cũng như thẩm định các dự án kinh doanh quốc tế của các tổ chức kinh tế quốc tế.

– Giảng viên chuyên chuyên ngành quản trị kinh doanh và quản trị kinh doanh quốc tế ở các trường đại học đại học.

– Có thể học tiến sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh ở trong và ngoài nước.

Nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh ở đâu Hà Nội chất lượng?

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh. Tuy nhiên không phải trường nào cũng là trường chất lượng và chuyên nghiệp. Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội là một cơ sở giáo dục uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu về kinh tế và là một trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng đáng để cho các bạn lựa chọn theo học.

Hình 2_FBU – trường đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng.

Có nên học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại FBU không?

Là một ngôi trường được thành lập cách đây hơn 10 năm với các giảng viên đều là thạc sĩ, tiến sĩ giỏi. Trường luôn nằm trong TOP đầu đào tạo về ngành kinh tế nói chung và quản trị kinh doanh nói riêng thì FBU xứng đáng là lựa chọn hàng đầu để học thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Hình 3_ Học thạc sĩ quản trị kinh doanh học ở FBU

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có được câu trả học thạc sĩ quản trị kinh doanh chất lượng ở đâu rồi đúng không nào? Để được nắm rõ được tình hình tuyển sinh năm 2022 của FBU nói chung và thạc sĩ quản trị kinh doanh tại FBU nói riêng hãy liên hệ ngay đến FBU để được tư vấn kỹ hơn về các chương trình đào tạo tại đây:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1341 – 024 3793 1340.

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com.

Website: https://www.fbu.edu.vn.

Các tin liên quan