Học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội là quá trình học nâng cao kiến thức sau khi bạn đã tốt nghiệp cử nhân ngành quản trị kinh doanh. Hoặc những ngành nghề kinh tế tương tự. Quản trị kinh doanh được coi là một trong những ngành kinh tế phổ biến nhất trong nền kinh tế hiện nay. Ngành này mang lại nhiều tiềm năng phát triển. Cũng như được dự báo còn nhiều cơ hội tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai hội nhập kinh tế quốc tế. Vậy ngành quản trị kinh doanh mang tới những cơ hội những cơ hội và thách thức ra sao?.

Điểm danh những cơ hội và thách thức khi học thạc sĩ chuyên ngành thạc sỹ quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Sau khi đã tốt nghiệp trình độ cử nhân, bạn muốn học lên thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội hoặc bất cứ nơi đâu. Có lẽ bởi ngành này mang lại cho bạn nhiều cơ hội mà bản thân bạn luôn khao khát chinh phục. Chúng ta hãy cùng điểm danh những cơ hội và thách thức của ngành này.

Cơ hội

– Bạn tiếp tục được học tập để trau dồi thêm về tư duy của nhà quản lý, nhà lãnh đạo giỏi. Có kỹ năng thực hành thuần thục để tổ chức, điều hành trong lĩnh vực quản trị.

– Có nhiều cơ hội để tích lũy thêm kiến thức bổ ích từ nhiều mảng kiến thức trong kinh doanh. Có thêm phẩm chất đạo đức và trách nhiệm đối với xã hội.

– Có thêm nhiều cơ hội tự khởi nghiệp kinh doanh khi đã có đủ kiến thức và kinh nghiệm;

– Có nhiều cơ hội để có những vị trí cao trong công việc, mức lương hấp dẫn hơn và dễ thành công hơn.

– Trở thành những giảng viên, giáo viên giỏi trong hệ thống giáo dục…

Thách thức

– Bạn phải bản lĩnh vượt qua chính mình khi quyết định bỏ thêm khoảng thời gian 2 năm để học tập. Vì thế bạn cần phải quyết tâm, chăm chỉ và chủ động trong việc vừa học vừa làm để cân bằng trong cuộc sống.

– Trong quá trình học, kiến thức lý thuyết cần bạn áp dụng vào thực tiễn để tránh rơi vào bẫy lý thuyết suông;

– Có rất nhiều con đường đi để lựa chọn sau khi tốt nghiệp. Nhưng bạn nên chọn công việc thực sự phù hợp với mình. Tránh rơi vào tình trạng “trên không tới, dưới không thông” khó chọn việc sau khi học xong.

Đâu là môi trường lý tưởng cho bạn theo học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội

Trường Đại học tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU) có thâm niên đào tạo Thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh có chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục quốc tế. Nhà trường hướng đến:

– Xây dựng một chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh đạt giá trị bằng cấp quốc tế, được nhiều công ty lớn chấp thuận.

– Tập trung đào tạo lý thuyết tiên tiến nhất trong lĩnh vực tài chính, kinh tế áp dụng thực tiễn.

– Tạo cơ hội để học viên có những cơ hội trải nghiệm hấp dẫn tại các công ty lớn. Từ đó giúp học viên nâng cao hơn những kiến thức học được.

– Học viên tốt nghiệp, cầm tấm bằng thạc sĩ trên tay, họ có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc khác nhau, với mức lương cao hơn hẳn so với vị trí của cử nhân quản trị kinh doanh.

Đối tượng theo học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh

Để theo học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh tại Hà Nội ở FBU. Nhà trường đã chia ra 2 nhóm đối tượng học viên:

Nhóm người vừa mới tốt nghiệp cử nhân

– Người muốn theo học chuyên ngành thạc sĩ quản trị kinh doanh là người đã tốt nghiệp đúng về chuyên ngành kinh doanh, hoặc ngành tài chính, ngân hàng, kế toán kiểm toán, quản trị nhân lực…, với số tín chỉ khác nhau không dưới 10%. Nhóm đối tượng này chỉ cần học lớp chuyển đổi bổ sung kiến thức trước khi dự thi đầu vào.

– Theo nhiều người nhận xét, nhóm học viên này có lợi thế là còn chưa vướng bận gia đình, công việc. Lại đang quen với môi trường học tập nên việc theo học có nhiều thuận lợi.

Nhóm người đi làm, có mong muốn cải thiện bằng cấp

– Có thêm một tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ giúp bạn thêm nhiều cơ hội để có được những vị trí mơ ước, cơ hội thăng tiến.

– Kiến thức và kỹ năng học được sau khóa học, học viên có cái nhìn tổng quát hơn. Khả năng lập kế hoạch công việc chuyên nghiệp. Tư duy sáng tạo và năng lực phân tích, định hướng, giải quyết các vấn đề về quản trị.

– Mở rộng thêm các mối quan hệ. Tạo tiền đề cho những vị trí công việc tốt hơn sau này.

– Hơn nữa trong môi trường học tập tốt, học viên sẽ được tiếp xúc với nhiều người giỏi, mở rộng hơn các mối quan hệ, tạo tiền đề cho các cơ hội công việc tốt hơn sau này.

Hiện có nhiều nơi đào tạo chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh. Nhưng bạn cần cân nhắc về thời gian, mức học phí, chương trình giảng dạy, giá trị của tấm bằng… phù hợp nhất với bản thân.

Để đăng ký học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Hà Nội – Trường FBU, bạn có thể gọi đến số 024.3793.1340, bộ phận tuyển sinh sẽ tư vấn và giải đáp những khúc mắc giúp bạn.