Trường học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh

Trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội (FBU) là địa chỉ đáng tin cậy đối với những ai đang có nhu cầu tìm trường học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo được đánh giá top đầu cả nước. Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, môi trường học tập chuyên nghiệp, FBU là nơi đào tạo nguồn nhân lực chất lượng ngành kinh tế cho cả nước.

Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh của FBU

Nhằm đào tạo nguồn nhân lực ngành kinh tế – tài chính chất lượng cao, FBU hướng đến một chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh theo chuẩn quốc tế:

Đào tạo kiến thức chuyên sâu

Chương trình đào tạo cung cấp vốn kiến thức chuyên sâu về quản trị kinh doanh. Trong đó, chú trọng các kiến thức chuyên ngành có tính phối hợp giữa lý thuyết và thực tế của  thời đại. Hướng học viên học tập thực chất, có  thể giải quyết những bài tập tình huống và các vấn đề thực tiễn của các doanh nghiệp. Phát hiện và giúp học viên phát huy khả năng của bản thân, tự giải quyết các tình huống giả định trong môi trường kinh doanh cạnh tranh. Qua đó, học viên có thể tự xây dựng các chiến lược kinh doanh, ngắn hạn, trung và dài hạn. Đồng thời tăng cường khả năng quản lý, điều hành hoạt động kinh doanh của các tập đoàn, doanh nghiệp thuộc mọi loại hình kinh tế.

Rèn luyện kỹ năng toàn diện

Trường học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh FBU hướng đến chương trình đào  tạo toàn diện chuẩn quốc tế. Trong đó, đặc biệt chú trọng huấn luyện các kỹ năng cần thiết nhất của người làm công tác quản trị doanh nghiệp. Các bài học thức tế giúp học viên có thể rèn kỹ năng phân tích, tổng hợp và thẩm định, đánh giá trong mọi điều kiện kinh doanh trong nước và quốc tế ở những quy mô lớn.

Nâng cao kỹ năng nghiên cứu độc lập, kỹ năng xử lý tình huống, giải quyết các vấn đề thực tiễn. Cùng với đó là đào tạo chuyên sâu về  ngoại ngữ chuyên ngành, kỹ năng giao tiếp, đàm phán, thương thảo hợp đồng, quản trị và quản lý tài chính ở tầm vĩ mô.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh – học viên ĐƯỢC những gì?

Với chương trình đào tạo chuẩn, học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại FBU, học viên được rèn luyện toàn diện, có cơ hội phát triển khả năng bản thân với những lợi thế sau:

Người nắm giữ tri thức

Bậc thạc sĩ chưa phải là cao nhất nhưng cũng đủ để học viên được trải nghiệm quãng thời gian làm nghiên cứu, học tập và rèn luyện thực tế. Chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh của FBU giúp học viên được học tập thực chất. Được rèn luyện và tiếp thu nguồn kiến thức khổng lồ, trở thành những người nắm giữ sức mạnh của tri thức.

Thành con người có thái độ sống và làm việc khoa học

Bậc thạc sĩ ngành quản trị kinh doanh giúp học viên có thể tiếp cận với phương pháp giáo dục hoàn toàn mới. Mục đích hướng đến là tạo nên những con người có thái độ sống đúng tiêu chuẩn của pháp luật, có tinh thần trách nhiệm cao đối với công việc và cuộc sống; hình thành đạo đức nghề nghiệp.

Tạo cơ hội phát triển bản thân

Trường học thạc sĩ chuyên ngành quản trị kinh doanh hướng đến đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Tốt nghiệp chuyên ngành có thể trở thành các chuyên gia cao cấp công tác ở các cơ quan quản lý Nhà nước, các các công ty, tập đoàn kinh doanh trong và ngoài nước. Hoặc có thể trở thành những chuyên gia nghiên cứu, hoạch định chính sách tài chính và chiến lược kinh doanh quốc tế. Hay tham gia giảng dạy ở các trường đại học chuyên ngành kinh tế – tài chính.

Những ai được học thạc sĩ quản trị kinh doanh?

Trường học thạc sĩ chuyên  ngành quản trị kinh doanh hiện tuyển sinh các đối tượng sau:

– Người tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành hoặc quản trị kinh doanh.

– Người tốt nghiệp đại học có chuyên ngành phù hợp như: Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Quản trị nhân lực, Hệ thống thông tin quản lý, Quản trị văn phòng, Quản lý kinh tế… và đã học bổ sung kiến thức các môn học chuyên ngành Quản trị kinh doanh.

– Người sau tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh có thể đăng ký học thạc sĩ luôn. Người tốt nghiệp các ngành gần phải có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc.

Để được tư vấn cụ thể hơn về ngành học này, các bạn liên hệ đến:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội Cơ sở đào tạo 2:

Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com