Tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh chính xác

Học quản trị kinh doanh được biết đến là lựa chọn tốt cho những ai có đam mê thực sự với ngành này. Để nghe tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh chính xác nhất, các bạn hãy đừng bỏ qua bài viết sau đây. Dưới đây là những câu hỏi thường gặp và đáp án chuẩn, mang tính mở rộng. Bạn hãy đọc để có lựa chọn tốt cho bản thân.

Ngành quản trị kinh doanh đào tạo những gì?

Khác với những ngành học về kinh tế mang tính một mặt thì ngành quản trị kinh doanh mang tính tổng hợp. Bao gồm cả quản trị doanh nghiệp với những kiến thức về quản lý, lập kế hoạch, quản trị kinh doanh, quản lý kinh tế, quản trị nhân lực. Cùng với đó là kiến thức về lĩnh vực kinh doanh, kinh tế như: tài chính, marketing, luật kinh tế, luật về kinh doanh,… Và học cách rèn luyện các kỹ năng cần thiết của một người quản lý doanh nghiệp đồng thời là người kinh doanh.

tu van tuyen sinh nganh quan tri kinh doanh 3

Hình 1: Quản trị kinh doanh là ngành học tổng hợp

Học quản trị kinh doanh cần học giỏi môn gì?

Một trong những thắc mắc khi cần được tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh chính xác nhất là để thi vào ngành này cần học giỏi môn gì. Ngành học này tuyển sinh khối A là chủ yếu. Vậy nên, những ai thực sự đam mê với ngành quản trị kinh doanh hãy tập trung ở những môn học khối tự nhiên. Ngành học này không giống y hay dược, không lấy điểm quá cao, không yêu cầu học sinh giỏi toàn diện. Mà cần ở người học sự nỗ lực không ngừng và đam mê thực sự. Bởi ai cũng có thể hoàn thiện bản thân trong cả một quá trình được đào tạo bài bản.

Học quản trị kinh doanh sau này có thể làm gì?

Sinh viên giỏi ngành quản trị kinh doanh có rất nhiều cơ hội việc làm ở những thành phố lớn, có nhiều doanh nghiệp phát triển. Với ngành học này, bạn có thể ứng tuyển ở các vị trí như: nhân viên kinh doanh, nhân viên phòng nhân sự, nhân viên marketing, trợ lý bán hàng,… Và phát triển thành người quản trị quanh nghiệp, quản lý kinh doanh, quản trị nhân sự.

tu van tuyen sinh nganh quan tri kinh doanh 2

Hình 2: Liên hệ với FBU để được tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh chính xác

Nên học quản trị kinh doanh ở trường đại học nào?

Để được tư vấn tuyển sinh ngành quản trị kinh doanh chính xác, các bạn hãy liên hệ đến FBU. Trường ĐH tài chính ngân hàng Hà Nội thuộc top trường đại học tốt nhất tại Hà Nội chuyên đào tạo lĩnh vực tài chính, ngân hàng, quản trị kinh doanh. Nhà trường có đội ngũ tuyển sinh thực hiện nhiệm vụ thường xuyên. Là những người am hiểu về ngành học, thị trường, sẽ giúp học sinh có được những tư vấn chọn ngành học tốt nhất.

FBU cũng chính là địa chỉ đáng tin cậy được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn. Nhà trường đã và đang đào tạo nhiều thế hệ sinh viên trưởng thành, trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả nước. Chuyên ngành quản trị kinh doanh được xây dựng theo chương trình đào tạo chuẩn, bài bản và chuyên sâu. Mang đến cho sinh viên môi trường học tập nghiêm túc, chuyên nghiệp, chất lượng.

tu van tuyen sinh nganh quan tri kinh doanh

Hình 3: Quản trị kinh doanh là ngành học không ngừng hot

Học quản trị kinh doanh nên chuẩn bị những gì?

Học chuyên ngành quản trị kinh doanh đào tạo tại FBU: học sinh nên chuẩn bị gì? Đây là câu hỏi bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn đã xác định chọn ngành quản trị kinh doanh thì hãy chuẩn bị tâm thế thật tốt, kiến thức vững ở khối tự nhiên để thi đầu vào.

Theo dõi thông tin tuyển sinh trên website chính thức của FBU để biết được thời điểm tuyển sinh, những yêu cầu của nhà trường và các thông tin liên quan. Chuẩn bị tốt về kiến thức, tâm lý và đặc biệt là một tinh thần ham học, một đam mê bùng cháy để rèn luyện 4 năm học với FBU. Chắc chắn, đây sẽ là quãng thời gian đáng nhớ và giá trị nhất trong thanh xuân của bạn.

Để được FBU tư vấn tuyển sinh chuyên ngành quản trị kinh doanh, các bạn hãy liên hệ Nhà trường theo thông tin dưới đây:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com