Sự Kiện

Tuyển sinh đại học chính quy ngành quản trị kinh doanh

Hiện nay, ngành quản trị kinh doanh là một trong những ngành học nằm trong TOP đầu các ngành học được các thí sinh lựa chọn theo học. Có rất nhiều lý do để các bạn chọn ngành học này như: là ngành học hot, cơ hội việc làm cao … đặc biệt là sau khi ra trường bạn có cơ hội được làm “sếp người ta”. Vậy bạn đã thực sự hiểu rõ về ngành học ngành quản trị kinh doanh hay không? Bạn đang muốn theo học ngành này nhưng còn đang phân vân về vấn đề tuyển sinh của ngành học này thì hãy để Fbu tư vấn tuyển sinh đại học chính quy ngành quản trị kinh doanh cho bạn nhé!

Những môn học của ngành quản trị kinh doanh sẽ là gì?

Như cái tên của ngành, quản trị kinh doanh thì trong suốt 4 năm đại học bạn sẽ học các môn liên quan đến “Quản trị” và “Kinh doanh”.

Nói một cách dễ hiểu hơn quản trị kinh doanh chính là ngành học tập hợp những kiến thức về kinh tế của rất nhiều ngành nghề liên quan như: kế toán, tài chính, luật, nhân sự, marketing, Logistics …

Khi bạn lựa chọn đăng ký học quản trị kinh doanh, bạn sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức về kinh tế đặc biệt là về quản trị bao gồm:

– Quản trị doanh nghiệp

– Quản trị marketing

– Quản trị kế hoạch tài chính

– Quản trị nguồn nhân lực

– Quản trị về chiến lược kinh doanh

– Quản trị Logistic chuỗi cung ứng

Ngoài những khối kiến thức về chuyên ngành về kinh doanh và quản trị, bạn cũng sẽ được học về kỹ năng đàm phán, kỹ năng quản trị và điều hành doanh nghiệp, tư duy hệ thống, kỹ năng ra quyết định, kỹ năng lãnh đạo đội nhóm …

Cơ hội việc làm sau khi học quản trị kinh doanh như thế nào?

– Cơ hội việc làm của cử nhân quản trị kinh doanh sau khi tốt nghiệp, rất rộng cao. Bạn có thể làm việc tại các tập đoàn và công ty ở nhiều bộ phận khác nhau như: bộ phận quản lý sản xuất, bộ phận kinh doanh, bộ phận tiếp thị marketing, bộ phận hỗ trợ – giao dịch khách hàng của các công ty, tập đoàn về tài chính, chứng khoán… với các vị trí: chuyên viên, thư ký, trưởng phòng và nhiều công việc ở vị trí quản lý khác.

–  Sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh có khả năng trở thành giám đốc điều hành doanh nghiệp, chuyên gia đàm phán thương mại, chuyên gia xây dựng kế hoạch kinh doanh, chiến lược kinh doanh, CEO quản trị hay có thể tự khởi nghiệp.

 Hình 1_Giám đốc điều hành doanh nghiệp – một trong những công việc của ngành quản trị kinh doanh.

Đâu là trường đại học đạo tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất tại Hà Nội?

Sau khi hiểu thêm về ngành quản trị kinh doanh thì tiếp theo các bạn cần lựa chọn một trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất để theo học bởi nếu như lựa chọn ngôi trường tốt thì bạn sẽ trang bị được cho mình những kiến thức cần thiết cũng như cơ hội việc làm cao. Một trong những trường chuyên đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất tại Hà Nội hiện nay phải kể đến đó là trường đại học Tài chính – Ngân hàng (FBU). Đây là ngôi trường có bề dày truyền thống đào tạo cử nhân giỏi, đã có rất nhiều giám đốc kinh doanh xuất sắc được rèn luyện tại FBU. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng đào tạo khối ngành kinh tế của đại học Tài chính – Ngân hàng, đặc biệt là ngành quản trị kinh doanh.

Hình 2 _FBU – Trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tốt nhất tại Hà Nội.

Học ngành quản trị kinh doanh ở trường uy tín và chất lượng tại Hà Nội hãy chọn FBU.

Từ lâu trường Đại học Tài chính – Ngân hàng Hà Nội – FBU  đã được biết đến là một cơ sở giáo dục uy tín, và chất lượng. FBU là trường uy tín và chất lượng và đáng để lựa chọn vì:

– Đội ngũ giảng viên giỏi tâm huyết với nghề, trình độ chuyên môn cao.

– Cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, nghiên cứu và rèn luyện của sinh viên.

– Liên kết chặt chẽ với nhiều công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn giúp sinh viên có cơ hội học tập thực tế, rèn luyện kỹ năng toàn diện.

Hình 3_Một trong những ngành hot nhất là Quản trị kinh doanh 

Để được nắm rõ được lịch tuyển sinh đại học chính quy ngành quản trị kinh doanh của FBU hãy liên hệ trực tiếp với nhà trường qua địa chỉ sau:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH – NGÂN HÀNG HÀ NỘI

Trụ sở chính: Xã Tiền Phong – H. Mê Linh – TP. Hà Nội

Cơ sở đào tạo 2: Số 136 – Đường Phạm Văn Đồng – Phường Xuân Đỉnh – Quận Bắc Từ Liêm – TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3793 1340 – 024 3793 1341.

Email: fbu.tuyensinh@gmail.com.

Website: https://www.fbu.edu.vn.

Các tin liên quan