Tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh thì đến đâu?

Việc học tập đối với các bạn trẻ thật sự rất quan trọng, đặc biệt là những bạn đang đứng trước sự lựa chọn các trường đại học. Hiện nay, các trường đều có rất nhiều chuyên ngành học để lựa chọn. Điều đó khiến bạn cảm thấy phân vân, do dự khi quyết định theo học chuyên ngành nào. Chuyên ngành kinh doanh là một trong những ngành hot hiện nay. Ngành kinh doanh mở ra cho bạn nhiều cơ hội về việc làm cũng như mang lại nhiều kỹ năng cần thiết.

Trước khi quyết định học chuyên ngành kinh doanh, bạn có thể xin tư vấn từ phía bộ phận tư vấn tuyển sinh của các trường đại học. Tuy nhiên, tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh thì đến đâu để nhận được lời khuyên tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh thì đến đâu trong bài viết dưới đây nhé!

Tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh thì đến đâu?

Khi bạn đã quyết định xin tư vấn từ bộ phận tuyển sinh thì bạn nên chọn một ngôi trường có bộ phận tư vấn chuyên nghiệp, đưa ra được những lời khuyên tốt nhất. Lợi ích mà bạn nhận được khi được tư vấn tuyển sinh:

Nắm được mọi thông tin về trường đại học

Quá trình tuyển sinh ngành kinh doanh liên tục thay đổi theo từng năm. Các trường đại học cũng nhận được ngày càng nhiều đơn đăng ký học mỗi năm. Bộ phận tư vấn tuyển sinh của trường đại học sẽ nắm bắt và phân tích dữ liệu, truyền đạt thông tin đến sinh viên. Tư vấn tuyển sinh giúp sinh viên hiểu rõ về trường đại học mà họ muốn theo học. Các tư vấn viên sẽ giúp sinh viên biết được những thay đổi mới trong quy chế tuyển sinh, mọi thông tin về trường đại học. Sinh viên và gia đình sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi theo học.

Sinh viên được định hướng

Mỗi sinh viên có mục tiêu riêng khi đó bộ phận tư vấn sẽ hiểu được mục tiêu đó thông qua việc trò chuyện với sinh viên. Tư vấn viên sẽ cung cấp các hướng dẫn về chuyên ngành kinh doanh, hỗ trợ để hướng dẫn sinh viên đạt được mục tiêu của mình. Bộ phận tư vấn tuyển sinh có nhiều kinh nghiệm sẽ có các phương pháp để sinh viên chọn đúng hướng đi. Sinh viên sẽ chia sẻ về những điều muốn làm trong tương lai. Tư vấn viên sẽ từ đó giới thiệu đến bạn các công việc phù hợp khi tốt nghiệp.

Giúp sinh viên giảm bớt căng thẳng

Việc sinh viên phải quyết định con đường học vấn phù hợp và mang lại cơ hội việc làm cao sau khi ra trường khiến các bạn sinh viên gặp nhiều áp lực và căng thẳng. Không chỉ các bạn sinh viên mà các bậc cha mẹ cũng cảm thấy căng thẳng vì không biết nên chọn trường nào cho con mình.

Tư vấn tuyển sinh sẽ làm giảm bớt căng thẳng bằng cách trao đổi với các gia đình về thông tin cần thiết của chuyên ngành kinh doanh cũng như chương trình học, cơ hội nghề nghiệp của chuyên ngành đó. Họ đóng vai trò là người hướng dẫn có thể giải đáp mọi thắc mắc và các vấn đề mà sinh viên quan tâm. Chính sự tư vấn tỉ mỉ và kỹ lưỡng sẽ giúp sinh viên có thể đi đúng hướng. Việc định hướng này sẽ giúp sinh viên và gia đình giảm bớt nhiều căng thẳng, và xác định mục tiêu rõ ràng hơn.

Tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh thì đến đâu? – FBU là lựa chọn số 1

Đại học Tài chính ngân hàng Hà Nội (FBU) là một ngôi trường đào tạo ngành kinh doanh chất lượng tốt nhất. FBU còn là lựa chọn số 1 khi sinh viên phân vân tư vấn tuyển sinh ngành kinh doanh thì đến đâu. Bộ phận tư vấn tuyển sinh của FBU rất chuyên nghiệp, luôn giúp đỡ sinh viên trong mọi vấn đề. Chúng tôi giúp sinh viên nắm được mọi thông tin về FBU, các chuyên ngành học, môi trường học. Ngoài ra, các chương trình hướng nghiệp của FBU cũng được bộ phận tuyển sinh FBU giới thiệu đến sinh viên. Với sự chuyên nghiệp và giàu tâm huyết, tư vấn tuyển sinh của FBU luôn mang đến cho sinh viên và gia đình sự hài lòng.

FBU có rất nhiều chuyên ngành đào tạo hiện nay như kế toán tài chính, luật kinh tế, ngân hàng, quản trị kinh doanh… Tất cả các chuyên ngành của chúng tôi đều mang đến các chương trình học chất lượng, kỹ năng tốt và cơ hội việc làm rất cao. Bằng cấp do FBU cấp có giá trị và được coi trọng tại nhiều đơn vị tuyển dụng. Để liên hệ với bộ phận tư vấn tuyển sinh, các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại của trường là 024 3793 1340 – 024 3793 1341.