Tuyển sinh chuyên ngành quản trị kinh doanh năm 2022

Chuyên ngành quản trị kinh doanh vẫn là một trong những ngành học được các bạn trẻ lựa chọn rất nhiều trong kỳ tuyển sinh năm 2022 này, chứng tỏ độ hot của ngành quản trị kinh doanh vẫn không hề suy giảm. Vậy tại sao tuyển sinh ngành chuyên ngành quản trị kinh doanh năm 2022 vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ đến vậy chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Tại sao tuyển sinh chuyên ngành quản trị kinh doanh năm 2022 chưa ngừng hot

Sở dĩ ngành quản trị kinh doanh vẫn chưa ngừng hot và là từ khóa thuộc đứng top trong kỳ tuyển sinh năm 2022 này là bởi vì hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ không ngừng mọc lên, mà một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ nếu muốn tồn tại và phát triển tốt thì cần phải có đội ngũ lao động giỏi, với nền tảng chuyên môn vững chắc ở hầu hết khía cạnh của quản lý kinh doanh. Vì thế, lý do đầu mà ngành quản trị kinh doanh thu hút các bạn trẻ là:

Cơ hội có việc làm mong muốn sau khi ra trường

Và tất nhiên đối với bất cứ một ngành nghề nào thì sau đam mê thì việc mà các bạn chắc chắn phải hướng đến đó là cơ hội việc làm, chính vì thế mà việc rất nhiều các doanh nghiệp hình thành là một trong những lý do khiến rất nhiều các bạn trẻ quan tâm đến kì tuyển sinh chuyên ngành quản trị kinh doanh năm 2022 này.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị Kinh doanh phù hợp với sự nghiệp trong lĩnh vực kế toán, dịch vụ khách hàng, bán hàng, nhân sự, quản lý,… Khả năng ứng dụng cao và tính linh hoạt của ngành quản trị kinh doanh giúp bạn có lợi thế nhiều hơn trong thị trường lao động đầy cạnh tranh như hiện nay.

Mức thu nhập không giới hạn

Thu nhập là một trong nhứng lý do tiếp theo khiến ngành Quản trị kinh doanh được rất nhiều sự lựa của các bạn trẻ. Là một người quản trị kinh doanh bạn thường phải làm việc trong môi trường đầy biến động, chính vì vậy việc ra quyết định, trực tiếp tổ chức hoặc thực thi quyết định kinh doanh luôn phải đối mặt với nhiều rủi ro tiềm ẩn so với một số ngành nghề khác. Nhưng đổi lại bạn sẽ nhanh chóng được xem xét đề bạt, tăng lương hoặc có các khoản phụ cấp, thưởng nóng.

Giúp rèn luyện và phát triển toàn diện

Sinh viên ngành quản trị kinh doanh luôn được rèn luyện phát triển bản thân một cách toàn diện là bởi vì chương trình học Quản trị kinh doanh được thiết lập dựa trên nền tảng phát triển chuyên sâu. Việc này đồng thời phát huy năng lực chuyên môn cho các bạn tại các doanh nghiệp, bên cạnh đó việc kết hợp các chương trình ngoại khóa giúp các bạn sinh viên có cơ hội trải nghiệm thực tế để phát triển các kỹ năng như giao tiếp, lãnh đạo và quản lý đội ngũ…

Cơ hội công việc mở rộng

Khi học ngành quản trị kinh doanh, các bạn trẻ sẽ được đào tạo kiến thức, kỹ năng quản trị… để có thể đảm trách được nhiều công việc khác nhau, như vậy cơ hội thắng tiến sẽ rộng mở, sự sáng tạo trong công việc của các bạn trẻ sẽ được phát huy triệt để.

Có cơ hội tiếp xúc và mở rộng nhiều mối quan hệ

Muốn thành công trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, các bạn cần phải tạo dựng tốt với đối tác, khách hàng, và cả đồng nghiệp ở mọi lĩnh vực. Chính những mối quan hệ mà bạn tạo dựng, có thể sẽ là những người thầy sẵn sàng soi đường dẫn lối cho sự nghiệp của bạn.

Tự lập sự nghiệp kinh doanh

Kiến thức sau khi theo học ngành quản trị kinh doanh đủ để các bạn có thể tự tạo lập và vận hành doanh nghiệp của chính mình. Lúc bắt đầu khởi nghiệp sẽ có rất nhiều khó khắn luôn khiến bạn phải đối mặt, khi vượt qua những trải nghiệm, thách thức mới và thành công thì bạn sẽ cảm thấy tự hào về giá trị bản thân mình.

Trường nào tuyển sinh chuyên ngành quản trị kinh doanh năm 2022

Nếu bạn chưa chọn hoặc chưa tìm được ngôi trường tuyển sinh chuyên ngành quản trị kinh doanh năm 2022 uy tín và chất lượng nhất bạn có thể liên hệ đến viện Quản trị kinh doanh của trường Đại học Tài Chính – Ngân Hàng Hà Nội (FBU), với hơn 10 năm king nghiệm FBU đã đào tạo ra hàng nghìn các sĩ tử có được công việc mong muốn với thu nhập ổn định, cũng có không ít các CEO ra đời tại FBU.

Vì vậy nếu bạn cần tìm hiểu về cách thức tuyển sinh của FBU bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng của trường: 024 3793 1340 – 024 3793 1341 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!